Trước giờ GUO rất vui vì các nàng nhà GUO cởi mở lắm!

Mỗi khi sử dụng ưng là hay chia sẻ bạn bè dùng thử ngay. Vì mong có thể giúp người thân của mình tìm đến đúng sản phẩm thiên nhiên tốt cho da. Không rơi vào những sản phẩm hóa chất độc hại, để lại hệ lụy trên gương mặt.

Cơ duyên nàng biết đến GUO – Mỹ phẩm Xanh Sạch

Nàng nhà GUO cũng vậy, bén duyên với GUO qua từng thỏi son dưỡng đến các sản phẩm da từ người chị rất thân từng dùng sản phẩm GUO. Lúc ấy da nàng biểu tình dữ lắm; mụn ẩn và mụn trứng cá mọc lên hoài mà không thấy dấu hiệu ngưng.

Một phần vì vậy, nên nàng sinh ra tâm lý “sợ dùng mỹ phẩm” vì da nàng khá nhạy cảm. Lỡ dùng sai sản phẩm lại mất thêm cả khối thời gian để hồi phục. Thông thường, GUO cũng thấy các nàng có làn da nhạy cảm hay có tâm lý này lắm. Trước khi bắt đầu dùng thử một sản phẩm nào đó là dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng.

Khách hàng nói gì về GUO - Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Khách hàng nói gì về GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Nhưng như vậy, GUO rất trân trọng khi các nàng chấp nhận đặt niềm tin, tin tưởng dùng sản phẩm GUO. Vì nàng biết trân quý thiên nhiên; am hiểu lợi ích giá trị tốt lành mà thiên nhiên mang lại cho làn da.

Sau 1 tháng hơn sử dụng sản phẩm GUO, nhận được cả 1 đoạn tin nhắn thiệt dài của nàng. Mà lòng GUO rộn ràng theo. Những nàng thân thiết với nhà GUO thì feedback công tâm lắm; chí ít là không phải dùng 1,2 hôm mà feedback đâu, trải qua quá trình kiểm chứng đầy đủ hết đấy nhé. Dùng GUO là không có nôn, cứ đến lúc da sẽ đạt được độ “chín” và đẹp thôi.

Combo toner và thạch tơ tằm

Combo toner và thạch tơ tằm

Vì vậy, khi các nàng tìm đến GUO chăm da. GUO không mong gì chỉ mong nàng đủ kiên trì, chăm da đều đặn theo đúng liệu trình thì đến một ngày nàng tự tin khoe mặt mộc với bạn bè là có thật đó nàng.

Xem thêm bộ sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Combo phục hồi tái tạo” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-phuc-hoi-tai-tao” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”#779A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *