[UPDATE] SỰ KIỆN RA MẮT SERUM TRẮNG SÁNG DA VÀ MẶT NẠ COLLAGEN 4IN1

Update sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhà GUO

GUO cảm thấy hạnh phúc khi được đón tiếp các nàng ghé thăm và vui mừng vì GUO nhận được rất nhiều sự ưu ái của các nàng dành cho hai sản phẩm serum trắng sáng da và mặt nạ collagen 4in1.

GUO chính thức mở bán sản phẩm serum trắng sáng da và mặt nạ 4in1

GUO chính thức mở bán sản phẩm serum trắng sáng da và mặt nạ 4in1

Và hôm nay, team GUO cũng vô cùng “háo hức” để gói những đơn hàng đầu tiên của “ siêu phẩm” serum trắng sáng da & mặt nạ collagen 4in1 để ship đến tay nàng trong thời gian sớm nhất nè! Nàng nhận được thì nhớ chụp ảnh gửi GUO để GUO mừng với nhen.

Serum trắng sáng da & mặt nạ collagen 4in1 nhà GUO về bao nhiêu là gói hàng đi liền. GUO không kịp bày lên kệ luôn đó nàng hihi.

Chia sẻ với các nàng một vài hình ảnh của GUO về Sự kiện những ngày qua nhen ^^

guo rat han hanh duoc khach hang ghe tham guo nhan ngay ra mat san pham serum va mat na collagen moihinh anh khach hang ghe tham guokhach hang ghe tham nha guo nhan su kien ra mat serum va mat na 1update su kien ra mat san pham moi nha guoNhắc nhẹ nàng chương trình ưu đãi GUO

Chỉ còn 02 ngày nữa thôi là chương trình sale nhà GUO kết thúc rồi, ngay bây giờ hoặc ngày mai nàng nhớ ghé hoặc inbox GUO ngay để không bỏ lỡ ƯU ĐÃI hấp dẫn của sự kiện lần này, nàng nhen :

Mua Serum Trắng Sáng Da (Giá 490.000đ giảm còn 429.000đ) tặng 1 Mặt nạ Collagen 4in1

Mua SON Tặng Ví + Giảm 20%

Mua son tặng ví

Mua son tặng ví

(*) Chương trình giảm 20% không áp dụng cho màu Đỏ Cam, Đỏ Vang, Đỏ Gạch, Đỏ Cherry.

(*) Mỗi hóa đơn chỉ nhận được tối đa 1 phần quà 

Các nàng ơi!!! Các nàng tranh thủ đặt hàng nha. Vì sắp tới bên mình không nhận ship nữa ạ.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Serum trắng sáng da GUO ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/serum-trang-sang-da-guo-white-beauty-serum-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#4D8431″ hover_background_color=”#4D8431″ border_color=”#4D8431″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *