Xây dựng thói quen tốt cho da

Thói quen dưỡng da tốt tạo một làn da khỏe mạnh. Khỏe mạnh một cách thật lành mạnh từ những thứ chúng ta đưa vào da. Nuôi dưỡng thói quen tốt cho da là một hành trình có ích, xứng đáng cho làn da và cơ thể.

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho da với kem Nhung Tuyết

Bên cạnh bước vệ sinh sạch cho da thì nàng cần phải dưỡng ẩm mỗi tối cho da nữa. Tuy nhiên chỉ tập trung làm sạch mà không dưỡng ẩm, da chúng ta sẽ bị thiếu đi độ ẩm và tự tiết nhờn ra để dưỡng ẩm cho bề mặt; lâu ngày đây sẽ là hại cho da, da trở bên bất ổn có thể gây khô da bong da thậm chí dễ dị ứng.

Dưỡng ẩm cho da với kem Nhung Tuyết

Dưỡng ẩm cho da với kem Nhung Tuyết

Dòng sản phẩm làm sạch làm tốt nhiệm vụ cho da thì da mới tiếp nhận được những tinh chất từ kem dưỡng tốt được. Khi vừa vệ sinh cho da xong nàng cần tiến đến bước thoa kem dưỡng da liền sau đó, để độ ẩm còn lưu lại trên da không bị mất đi, dưỡng chất thiên nhiên thẩm thấu nhanh xuống nuôi dưỡng da.

Xem thêm bài viết: Kem Nhung Tuyết – Để thanh xuân lưu lại trên làn da mẹ bầu

Xây dựng thói quen dưỡng ẩm cho da

Nhất là da bà bầu có người nhờn, có người lại khô, da rất cần để ổn định lại cơ chế hoạt động bình thường. Nếu da cứ thiếu ẩm, thiếu nước chắc chắn tế bào khỏe mạnh không thể sản sinh ra. Các dưỡng chất cho dù nàng thoa nhiều đến đâu cũng bị bay hơi vào không khí nếu không có bước khóa ẩm trên bề mặt.

Kem nhung tuyết

Kem nhung tuyết

Lớp kem dưỡng ở bước cuối cùng có chức năng khóa chặt lớp dưỡng trước đó của serum, toner. Giúp các hoạt chất hoạt động hiệu quả xuyên xuốt trong lúc ngủ; đặc biệt với nàng ngủ máy lạnh thường xuyên. Như GUO cũng vậy, hầu như 24/24 cả lúc làm việc lẫn lúc ngủ cũng ở trong máy lạnh; mặc dù có làn da dầu nhưng vẫn bị khô nếu không dưỡng ẩm đủ.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm:[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Dưỡng Ẩm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet#Kem%20Nhung%20Tuy%E1%BA%BFt%20GUO%20Rich%20Moist%20Smoothing%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#F7D242″ background_color=”#F7D242″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#F7D242″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Xây dựng thói quen dưỡng ẩm cho da rất tốt để giúp tái tạo và cân bằng lại hoạt động bình thường cho da; nhất là lúc da đang bị rối loạn, nội tiết bất ổn như thế này bầu nha. Bên cạnh đó còn tạo hệ thống phòng vệ vững chắc, ngừa các nguyên nhân gây sạm nám có thể xảy ra.

Ưu điểm của kem Nhung Tuyết nhà GUO

Kem Nhung Tuyết với công thức không hydroquinone – không cồn – không mineral oil, kem dưỡng sáng của GUO an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa nhung tuyết, tảo biển, Vitamin B3, trà xanh, dầu mầm lúa mạch,….

Công dụng

 Dưỡng sáng mờ thâm, phòng ngừa nám sạm, tàn nhang.
 Chống nắng, chống tia UV tự nhiên
 Phân tác sắc tố melanin, phá huỷ gốc tự do.
 Sản sinh collagen, làm dịu dưỡng ẩm cho da
 Làm dịu êm da ngay cho mẹ, giúp da mịn màng và hết khô ngứa.
• Hoa sen trà xanh còn làm dịu mát giải nhiệt, loại bỏ tế bào hư hỏng; khôi phục da mới được đẩy lên. Đồng thời chống lại nguồn gốc dị ứng kích ứng chữa lành sự nhạy cảm cho da.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Nhung Tuyết GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet#Kem%20Nhung%20Tuy%E1%BA%BFt%20GUO%20Rich%20Moist%20Smoothing%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#F7D242″ background_color=”#F7D242″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#F7D242″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *