1 lời Feedback chân thành còn hơn trăm lời Quảng cáo 

Những bạn nhà GUO thì feedback công tâm lắm, chí ít là không phải dùng 1,2 hôm mà feedback đâu, trải qua quá trình kiểm chứng đầy đủ hết đấy nhé. Dùng GUO là không có nôn, cứ đến lúc đôi môi, làn da sẽ đạt được độ “chín” và đẹp thôi.

Bạn biết và dùng sản phẩm GUO gần hơn nửa năm. Từ sản phẩm chăm sóc da đến môi chắc bạn dùng cũng gần đủ cả.
Nhớ những ngày nào bạn bắt đầu nhắn tin cho GUO buồn rầu về chuyện chăm môi. Lúc ấy được bạn tâm sự:

“GUO ơi, em đang tìm kiếm son organic thì biết đến GUO. Do môi em bị thâm hơi nặng nên không biết GUO có son nào trị thâm không ạ. Với môi em hay bị khô và bong tróc nên em hay lột da môi dẫn đến bị nứt môi hơi nặng. Mong GUO tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn GUO nhiều.”

Sau một thời gian GUO tư vấn và hỗ trợ bạn chăm môi đúng cách. Bạn dùng ưng lắm, còn giới thiệu cả bạn bè cùng mua chung. Rồi từng thỏi son đến sản phẩm skincare nhà GUO chắc đã được bạn xài gần cả bộ. Hihi, biết tin đôi môi và làn da bạn nay cải thiện hơn rất nhiều làm GUO vui lắm!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin về dòng sản phẩm của GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Tâm tình của GUO dành cho bạn

Bo my pham cham soc da dau nhon va mun GUO

GUO và bạn từ 2 người xa lạ nay đã quá đỗi thân quen. GUO xem bạn như “tri kỷ” vậy. Mỗi khi bạn ghé GUO mua trực tiếp, GUO có thêm cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với bạn ti tỉ chuyện làm đẹp. Mà đôi khi qua những dòng tin nhắn khó diễn tả hết được.

Đối với GUO, GUO không muốn xem mình và khách hàng chỉ là mối quan hệ giữa người bán và người mua. Mà hơn cả, GUO muốn là “người bạn đồng hành” về lâu về dài trên con đường làm đẹp với bạn.

Để có một ngày được cùng bạn gặt hái “quả ngọt” – làn da, đôi môi trở nên đẹp hơn. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với GUO!

Mong trong thời gian sắp tới, nhà GUO ngày càng ấm áp hơn khi được nhiều bạn biết đến. Nếu có bất cứ vấn đề gì về da hay môi, đừng ngần ngại chia sẻ với GUO nha, GUO ở đây để giải quyết những vấn đề đó vì bạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *