Đào thải mụn xấu ra khỏi da nàng bầu với thạch tơ tằm

Da nàng bị mụn ẩn, mụn đầu đen li ti rất nhiều. Đang mang thai nên muốn tìm sản phẩm an toàn với thai nhi. Nàng tâm sự với GUO rằng, hồi trước nàng có dùng sản phẩm làm mụn lặn xuống nhanh, da trắng mịn lên. Tuy nhiên đó chỉ là gây hiệu quả “ảo”, chỉ cần ngưng dùng sản phẩm đó thì da nổi mụn xù xì liền ngay.

Hiểu được điều đó nên nàng nhà GUO đã ngưng không dùng sản phẩm đó nữa. Vì dùng lâu, da sẽ bị tổn thương, mụn bùng phát lên nhiều hơn.

Feedback của nàng bầu nhà GUO

Feedback của nàng bầu nhà GUO

Các nàng biết không? Khi dùng sản phẩm điều trị mụn mà khiến mụn lặn xuống vào trong là không tốt đâu nàng nha. Mụn cần được đào thải ra ngoài, như vậy thì da mới sạch và khỏe. từ đó mụn cũng không nổi nữa.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thạch Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#9FE5FE” hover_background_color=”#9FE5FE” border_color=”#9FE5FE” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Đào thải mụn ra ngoài để giúp da khỏe

GUO khuyên nàng dùng Thạch Tơ Tằm bên GUO để đào thải độc tố dưới da, tái tạo và phục hồi giúp da sáng khỏe trở lại. Sau một thời gian kiên trì dùng Thạch tơ tằm bên GUO, nàng ưng lắm, gửi tin nhắn khoe GUO làm GUO cũng vui theo luôn.

Thạch tơ tằm

Thạch tơ tằm

Hành trình trị mụn lúc nào cũng gian nan và khó khăn. Nhất là khi các nàng lỡ trót dùng sản phẩm không tốt cho da. Thì có khi mất vài tháng đến cả năm mới cải thiện được. Thế nhưng, các nàng hãy cố gắng kiên trì, đừng nản mà bỏ lỡ giữa đường đấy nhen. Uổng thời gian và công sức lắm đấy các nàng ơi!

Luôn luôn có GUO đồng hành kề vai sát cánh cùng nàng trên con đường chăm sóc da mà. Chỉ cần cố gắng, chăm chỉ, quả ngọt rồi sẽ đến thôi.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Phục Hồi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#9FE5FE” hover_background_color=”#9FE5FE” border_color=”#9FE5FE” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *