Dưỡng ẩm ban đêm là cách phòng vệ vững chãi

“Sáng dậy vuốt ve cái da trong gương thật là thích.” Chợt nhớ tới GUO, mở tin nhắn lên nhắn 1 tin rồi đi làm. Ôi, dễ thương thật đấy. GUO cũng vậy sáng dậy việc đầu tiên là lọ mọ xem có chị em nào nhắn tin không; hỏi thăm trò chuyện, ấy vậy mà thành thói quen, mặt ngái ngủ, mắt lờ đờ trong tiềm thức vẫn vớ lấy cái điện thoại. Hóa ra GUO là cầu nối giữa những người thương với nhau nàng ạ.

Dưỡng da ban đêm là lúc tế bào da sản sinh và tái tạo cực kỳ mạnh

Hội chị em bầu bí trong công ty truyền tai nhau những sản phẩm tốt, được tiếng tốt GUO được các chị tin dùng, dù nói gì thì nói vẫn làm mình cảm thấy tự hào ghê. Có những vị khách quý như thế làm mọi người thêm niềm tin yêu vào cái gốc của thiên nhiên.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Dưỡng Ẩm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet#Kem%20Nhung%20Tuy%E1%BA%BFt%20GUO%20Rich%20Moist%20Smoothing%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#E8D219″ hover_background_color=”#E8D219″ border_color=”#E8D219″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Kem dưỡng ẩm ban đêm cho mẹ bầu

Kem dưỡng ẩm ban đêm cho mẹ bầu

Ban đêm là lúc tế bào da sản sinh và tái tạo cực kỳ mạnh. Dễ nhận thấy ban ngày da phải chịu nhiều tác động của nắng nóng; bụi bẩn thời tiết do vậy da luôn trong trạng thái phòng thủ. Chỉ duy nhất ban đêm là lúc da được nghỉ ngơi và đây là thời gian phù hợp nhất bảo vệ da. Đó chính là lý do vì sao dưỡng ẩm ban đem quan trọng và cũng là cách cho da có sự phòng vệ tốt nhất khi bắt đầu ngày mới.

Kem dưỡng ẩm Nhung Tuyết cho nàng bầu

Càng lớn tuổi, đặc biệt khi mang bầu, tế bào mô mới, collagen, elastin bị đứt gãy. Bổ sung kem dưỡng ẩm có chứa chất chống oxy hóa giúp cho da sữa chữa hư tổn một cách hiệu quả nhất.

Kem nhung tuyết - dưỡng ẩm - ngừa lão hóa

Kem nhung tuyết – dưỡng ẩm – ngừa lão hóa

Đặc biệt dầu hạt phỉ, dầu hạt hướng dương bổ sung với tỉ lệ hợp lý giúp kem dưỡng nhung tuyết phát huy còn giúp tăng hoocmon Metanoin. Chúng có khả năng ngăn chặn lão hóa, chống tia UV; các tác hại của tia bức xạ từ môi trường.

Dù gì thì gì, cho dù không cần dùng nhiều bước nhưng kem dưỡng khóa ẩm kết thúc chu trình vẫn phải đầy đủ nàng nhé, vì đấy là cách bảo vệ thuận khoa học làn da nhất

Đặc điểm của kem Nhung Tuyết nhà GUO

Kem Nhung Tuyết với công thức không hydroquinone – không cồn – không mineral oil, kem dưỡng sáng của GUO an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

Thành phần

Chiết xuất hoa nhung tuyết, tảo biển, Vitamin B3, trà xanh, dầu mầm lúa mạch,….

Công dụng

• Dưỡng sáng mờ thâm, phòng ngừa nám sạm, tàn nhang.
• Chống nắng, chống tia UV tự nhiên
• Phân tác sắc tố melanin, phá huỷ gốc tự do.
• Sản sinh collagen, làm dịu dưỡng ẩm cho da
• Làm dịu êm da ngay cho mẹ, giúp da mịn màng và hết khô ngứa.
• Hoa sen trà xanh còn làm dịu mát giải nhiệt, loại bỏ tế bào hư hỏng, khôi phục da mới được đẩy lên. Đồng thời chống lại nguồn gốc dị ứng kích ứng chữa lành sự nhạy cảm cho da.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Nhung Tuyết” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet#Kem%20Nhung%20Tuy%E1%BA%BFt%20GUO%20Rich%20Moist%20Smoothing%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#E8D219″ hover_background_color=”#E8D219″ border_color=”#E8D219″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *