Câu chuyện của nàng từng dùng rượu thuốc trị mụn

Nàng đến với GUO vào một ngày nắng hạ tháng 4. Da nàng thuộc loại da dầu, bị mụn ẩn nhiều ở trán và trên má lắm. Do hồi trước nàng có sử dụng qua rượu thuốc trị mụn.

Thải độc làn da rượu thuốc

Sau khi GUO được trò chuyện và hiểu hơn về tình trạng da nàng. GUO khuyên nàng dùng sản phẩm bên GUO theo liệu trình phù hợp. Vì sản phẩm bên GUO chiết xuất từ thiên nhiên nên rất nhẹ dịu cho da, tuy phải cần có sự kiên trì sử dụng lâu dài nhưng đem đến hiệu quả lâu bền.

Thải độc làn da rượu thuốc

Thải độc làn da rượu thuốc

Đợt nàng sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình, da đào thải được mụn rất tốt. Nhiều nàng hay nghĩ rằng sử dụng sản phẩm, da lên mụn nhiều hơn thì cho rằng sản phẩm không tốt, không hợp. Nhưng thật ra không phải vậy, đó là biểu hiện tốt cho da đó nhen các nàng.

Tuy lúc này làn da hơi xấu xíu một chút nhưng không sao. Da muốn đẹp thì phải sạch mụn. Nên đào thải được mụn ra ngoài đó là tin đáng mừng ấy nha.

Xem thêm sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Phục Hồi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Da dần cải thiện nhờ kiên trì chăm da

Hiểu được điều đó nên nàng nhà GUO kiên trì chăm da lắm. Sau vài đợt đào thải mụn và ra spa lấy nhân. Da nàng đã dần dần cải thiện hơn. Nàng còn chia sẻ với GUO rằng “ Da bớt mụn khoảng 90% so với lúc trước”. Làm GUO vui lắm luôn.

Feedback của nàng từng dùng qua rượu thuốc

Feedback của nàng từng dùng qua rượu thuốc

Giờ chỉ còn bước cuối là chăm cho da khỏe, hết thâm là da đẹp đón tết được rồi nè.

Hành trình trị mụn lúc nào cũng gian nan và khó khăn. Có khi mất vài tháng đến cả năm. Thế nhưng, các nàng hãy cố gắng kiên trì, đừng nản mà bỏ lỡ giữa đường đấy nhen. Uổng thời gian, công sức lắm, các nàng ơi!

Luôn luôn có GUO đồng hành kề vai sát cánh cùng nàng trên con đường chăm sóc da mà. Chỉ cần cố gắng, chăm chỉ, quả ngọt rồi sẽ đến thôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *