Skincare Khoa Học - Chăm Da An lành

1 Màu Son 5 Cách Đánh Thay Đổi Diện Mạo Cho Nàng Đi Làm

1 màu son 5  các đánh son dưới đây, sẽ giúp bạn luôn có một diện mạo mới mỗi ngày làm việc.

GUO thấy rằng từ lâu đã trở thành một “bảo bối” cho nhan sắc của phái đẹp. Khi mà bạn chỉ cần lướt nhẹ một màu son lên bờ môi. Cả khuôn mặt dường như được thay đổi hoàn toàn: rạng rỡ và tươi tắn hơn gấp bội. Đó chính là lý do, son môi là một phần không thể thiếu trong mọi bước trang điểm hàng ngày của chị em. Nhưng nếu ngày nào cũng chỉ có một màu son duy nhất. Hay dù muốn thay đổi mỗi ngày nhưng không thể đầu tư quá nhiều cho son môi. Vì điều kiện không cho phép, khá nhiều bạn gái không biết xoay xở thế nào cho bờ môi vốn dĩ luôn cần một chút son thật tươi tắn.

trang điểm

GUO có tình cờ xem qua chương trình “Get it beauty” – một chương trình chuyên về làm đẹp của phái đẹp xứ Hàn. Trong một số gần đây đã chia sẻ bí quyết trang điểm bờ môi. Biến tấu mỗi ngày một sắc thái khác nhau chỉ với một cây son duy nhất trong túi trang điểm của bạn gái. Một thủ thuật làm đẹp cực kỳ đơn giản. Mà hiệu quả vô cùng, đến cả những bạn gái còn “vụng” trang điểm cũng có thể áp dụng một cách thuần thục và chuyên nghiệp nhất.

GUO đã tổng hợp những mẹo từ chương trình cho các nàng rồi đây. Cùng GUO tham khảo nha.

1. 1 màu son 5 cách đánh son: Vào thứ 2 ngày đầu tiên đi làm.

1 màu son 5 cách đánh son: Cách đầu tiên giữ nguyên màu son thuần chủng.

1 màu son 5 cách đánh son: Cách đầu tiên giữ nguyên màu son thuần chủng.

Son phớt hồng nhẹ nhàng khởi đầu một tuần làm việc mới, bằng cách thoa một ít son lên mu bàn tay rồi dùng đầu ngón tay chấm nhẹ son lên môi, tán đều son ra xung quanh viền để tạo lớp son mỏng mịn và tự nhiên nhất

2. 1 màu son 5 cách đánh son:  Vào thứ 3

Thứ ba đi làm sẽ là một màu son nhạt hơn nhưng vẫn tạo nét tươi tắn, rạng rỡ cho cả khuôn mặt. Bạn sẽ cần dùng đến mút trang điểm, tán nhẹ màu son ra xung quanh môi, màu son sẽ nhạt và hiền hòa hơn chút.

 1 màu son 5 cách đánh hạ son màu gốc

1 màu son 5 cách đánh: Hạ son màu gốc

 3. 1 màu son 5 cách đánh son: Thứ 4 đằm thắm

1 màu son 5 cách đánh son

1 màu son 5 cách đánh son

 

Ngày thứ tư sẽ đằm thắm hơn với một sắc son nổi bật hơn. Bạn chỉ cần dùng chổi của cây son quyét trực tiếp lên môi là hoàn thành. Để giữ son được bền màu, hãy đánh son lên môi dưới sau đó mới đến môi trên.

4. 1 màu son 5 cách đánh son: Thứ 5 ngày dành cho bờ môi đày đặn

Thứ năm sẽ là ngày dành cho một bờ môi dày và đậm màu hơn. Bạn sẽ cần dùng đến cọ trang điểm để kẻ viền môi tạo cảm giác cho bờ môi thêm căng mọng. Kẻ xong viền môi thì thoa son trực tiếp vào trong lòng môi, thoa đậm ở chính giữa và nhạt hơn phía hai bên để son lên màu tự nhiên nhất có thể

1 màu son 5 cách đánh son

1 màu son 5 cách đánh son

5. 1 màu son 5 cách đánh: Thứ 6 cuối tuần sôi nỗi

1 màu son 5 cách đánh son

1 màu son 5 cách đánh son

Kết thúc tuần làm việc với một ngày thứ 6 nổi bật và ấn tượng. Màu son cũng cần đậm và sắc nét hơn những ngày thường và bạn chỉ cần thoa trực tiếp cây son của mình lên toàn bộ môi là đủ.

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. “Sự Nghiệp” tấn công phái đẹp của son môi qua năm tháng.
——————————————————————————————
#2. 
SON GIÁ RẺ- cạm bẫy bán hàng mà mọi quý cô nên tránh.
——————————————————————————————
#3. 
Câu chuyện về những màu son sạch và nụ cười tỏa nắng của cô gái yêu son

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *