Dấu Hiệu Nhận Biết Nàng “Nghiện Son”

“Nghiện son” cơn nghiện hầu như phủ sóng ở tất cả các tín đồ làm đẹp.

Không cô nàng nào lại không mê mẩn trước những thỏi son môi nhưng cùng kiểm tra xem. Có phải bạn thuộc loại “nghiện son” hạng nặng không? Cùng GUO tìm hiểu thử nhé

1. Nghiện Son là khi :luôn nắm thông tin về loại son mới.

Không như những cô nàng khác chỉ mua son khi được quảng cáo. Hay khi thực sự cần dùng, những cô nàng mê son lúc nào cũng “khẩn trương” đi tìm những loại son mới. Dù cho điểm khác biệt duy nhất của những loại son này chỉ là bao bì hay mã màu.

2. Nghiện Son là khi :bạn luôn rời các cửa hàng mỹ phẩm với một bàn tay đầy dấu thử son.

Điều này là điều GUO thường thấy ở các bạn nàng khi đến GUO. Các nàng luôn dành sự tin yêu cho những màu son. Bằng cách swacth lên tay và ngắm nghía yêu chiều khá lâu trước khi quyết định về thỏi son đó.

Không thể nào kiềm nén trước những màu sắc này nhưng lại chưa có nhu cầu mua.  Bạn vẫn tiến vào quầy và bắt đầu cầm những thỏi son lên và thử lên tay.Kết quả là khi bước ra khỏi cửa hàng, tay bạn lúc nào cũng trong tình trạng “vết đỏ vết hồng”.

Nghiện Son là khi :bạn luôn rời các cửa hàng mỹ phẩm với một bàn tay đầy dấu thử son.

Nghiện Son là khi :bạn luôn rời các cửa hàng mỹ phẩm với một bàn tay đầy dấu thử son.

3. Nghiện Son là khi :không có gì lạ khi bạn có “cả rổ” son ở nhà.

Tất tần tật các loại son với đầy đủ các nhãn hiệu từ bình dân cho đến cao cấp. Cùng một màu hay chỉ chênh nhau một chút khiến mắt thường cũng không nhận ra bạn đều sở hữu cả. Với bạn, chúng không chỉ đơn thuần là để sử dụng mà còn là để thỏa mãn đam mê và niềm vui thú khi sưu tập.

 

4. Nghiện Son là khi :chuẩn bị đi chơi xa, điều bạn nghĩ đến đầu tiên là mang theo bao nhiêu thỏi son.

Thay vì lên kế hoạch xem mình sẽ làm gì. Bạn sẽ nghĩ ngay đến việc liệt kê những nơi sẽ đi để quyết định trang phục và màu,loại son thích hợp. Với mỗi nơi bạn sẽ chuẩn bị một loại khác nhau như: Đi biển – đỏ tươi, chất lì, lâu trôi; tiệc tối – đỏ rượu, bóng nhũ, không lem…

5. Nghiện Son là khi :thứ không thể thiếu trong ví của bạn chính là những thỏi son

Bất kể khi mang vác lỉnh kỉnh đồ đạc. Hay khi chẳng mang theo gì, thứ luôn hiện hữu trong ví bạn chính là son môi. Lý giải cho điều này là vì bạn đã quen với sự hiện diện của chúng trên đôi môi. Nếu hôm nào vì vội vàng mà quên tô điểm hay dậm lại. Bạn sẽ có cảm giác gương mặt mình nhợt nhạt hệt một cái xác.

6. Nghiện Son là khi :thứ gây cho bạn nhiều hứng thú và quyết tâm nhất chính là tìm màu son phù hợp và thuộc các thể loại mã màu

Mỗi một thương hiệu lại có hàng chục tên, mã màu khác nhau – yếu tố này. Đã tạo cho bạn một sự quyết tâm vô hạn để đi tìm cho mình một sắc môi phù hợp và việc thuộc từ A đến Z cái mã và tên màu son. Sự thật là bạn chưa bao giờ bỏ cuộc trong “cuộc thi” này đâu đấy.

7. Nghiện Son là khi :dù có hàng chục, hàng trăm thỏi son, bạn vẫn chỉ dùng một (vài) thỏi mà thôi

Dù có bao nhiêu thỏi, bao nhiêu màu son đi nữa. bạn vẫn chỉ dùng đi dùng lại một vài thỏi son mà thôi. Điều đơn giản là vì bạn chỉ thích hợp và cảm thấy tiện dụng với những thỏi son đó mà thôi.

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. “Sự Nghiệp” tấn công phái đẹp của son môi qua năm tháng.
——————————————————————————————
#2. 
SON GIÁ RẺ- cạm bẫy bán hàng mà mọi quý cô nên tránh.
——————————————————————————————
#3. 
Câu chuyện về những màu son sạch và nụ cười tỏa nắng của cô gái yêu son

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *