4 Lí Do Để Bạn Tự Thưởng Một Thỏi Son Sạch Không Chì Trong Năm Mới

Không chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp, những thỏi son sạch không chì của GUO còn đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Bạn hoàn toàn xứng đáng sở hữu một thỏi son chất lượng như thế với những nỗ lực đã bỏ ra trong năm cũ. Chắc chắn không thể không yêu một thỏi son chất lượng như thế đúng không.

1. Định Hình Phong Cách 

Nếu bạn còn bối rối trong việc định hướng phong cách cho bản thân thì năm mới là dịp rất thích hợp để làm điều đó. Một thỏi son sạch không chì là vũ khí tối tân nhất giúp con gái thể hiện rõ phong cách của mình.

Nếu hướng theo phong cách dịu dàng nữ tính, những màu son này là rất thích hợp:

Còn nếu bạn muốn thử phong cách mạnh mẽ cá tính thì nên chọn những màu son này:

2. Son Sạch Không Chì Tốt Cho Sức Khỏe

Tất cả sản phẩm của GUO đều đạt chuẩn yêu cầu của cơ quan chức năng như: giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, Chứng nhận QUATEST3 sản phẩm không chứa chì. So với những loại son khác trên thị trường, tiêu chuẩn “sạch” của GUO chắc chắn bảo vệ đôi môi của khách hàng. Không làm thâm môi, không gây hại cho sức khỏe sau thời gian dài sử dụng.

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

 

giấy chứng nhận của QUATEST 3 sản phẩm son sạch không chì GUO

giấy chứng nhận của QUATEST 3 sản phẩm son sạch không chì GUO

3. Thỏi Son Đa Năng

Thỏi son sạch không chì của GUO được làm từ nguyên liệu Organic. Vì vậy bạn có thể tận dụng triệt để nó như dùng làm má hồng, trang điểm mắt,… mà không phải lo lắng về tác hại của nó. Ngoài ra, nếu bạn có trong túi những màu son nude nó còn giúp bạn che khuyết điểm da không đều màu nữa đấy.

4 Lí Do Để Bạn Tự Tặng Mình Thỏi Son SẠch Không Chì Trong Năm Mới

4 Li Do De Ban Tu Tang Minh Mot Thoi Son Sach Khong Chi Trong Nam Moi

4. Bám Màu Lâu

Nhiều bạn hiểu lầm rằng son giữ màu lâu là do có chứa chì. Sự thật không phải như vậy. Chì chỉ làm hại cho sức khỏe người dùng, làm thâm môi và làm môi biến dạng sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó cách chăm sóc môi của bạn của ảnh hưởng rất nhiều tới việc bám màu của son.  Bạn có thể tham khảo cách dưỡng môi cực chuẩn ở bài chia sẻ trước của GUO.

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp:5 Bước Dưỡng Môi Và Tô Son Không Chì Tuyệt Đẹp” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/chia-se/5-buoc-duong-moi-va-to-son-li-khong-chi-tuyet-dep.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Son sạch không chì GUO có khả năng giữ màu từ 4-6 tiếng. Sau khi ăn có bay màu nhẹ nhưng vẫn giữ lớp base hống tự nhiên trên môi. Chứ không hề để màu loang lổ trên môi xấu xí.

4 Lí Do Để Bạn Tự Tặng Mình Thỏi Son Sạch Không Chì Trong Năm Mới

4 Li Do De Ban Tu Tang Minh Thoi Son Sach Khong Chi Trong Nam Moi

KẾT: Năm mới là một dịp tuyệt vời để loại bỏ những thứ chưa tốt trong năm mới. Son môi cũng vậy. Hãy loại bỏ những loại son màu công nghiệp trôi nổi trên thị trường. Tại sao không đến với GUO và trải nghiệm những thỏi son siêu chất lượng này chứ. GUO luôn chào đón và yêu mến các cô gái. Son sạch không chì GUO – Một lần chạm là một lần gắn kết.

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *