4 Màu Son Không Chì Mới Ra Mắt Của GUO Khiến Chị Em “Phát Cuồng”

Cùng nằm trong bộ sưu tập CLASSIC gồm những màu son không chì. Ngày 21/12/2017 GUO sẽ cho gia nhập thêm 4 màu son mới cực kì hot. Ngay ngày đầu công bố, chị em đã oanh tạc kênh bán hàng của GUO – Viện Son Sạch về cả offline và online. Cùng đón xem 4 màu mới này là gì nhé

1. EMRISE – ĐỎ CAM NÂU

Màu Son Không Chì - EMRISE

Màu Son Không Chì – EMRISE

EMRISE là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của đỏ cam và nâu đất. Vẫn là sự nổi bật tươi sáng đó nhưng lại cá tính và bí ẩn hơn rất nhiều. Nếu như đỏ cam gây cảm giác kén da và sợ làm tối màu da đi thì EMRISE đã đến để xóa bỏ những lo lắng đấy của các nàng.

Màu này mà diện vào các dịp lễ tết thì mê cực, vừa tươi mới nhờ màu đỏ cam lại cực trầm ấm của gam nâu đất. Cái tiết trời lành lạnh này mà tô Emrise vào là thấy ấm áp và được-muốn-ôm liền à.

2. DIVA – ĐỎ MẬN ĐẤT

Màu Son Không Chì Cực Hot - DIVA

Màu Son Không Chì Cực Hot – DIVA

DIVA – Nghe tên thôi cũng đã cảm nhận được cái quyền lực của em son này rồi phải không? Màu son này cực kỳ phù hợp với không khí tiệc tùng có ánh đèn rực rỡ. Mọi sự chú ý sẽ dồn về phía nàng như độ hot của các Diva nổi tiếng trên thế giới vậy. Nếu đỏ đất đã quá quen thuộc thì đỏ mận đất sẽ tạo nên sự mới lạ và dễ dùng hơn rất nhiều. Đây là món quà GUO dành tặng cho các cô nàng siêu cá tính thích sự độc đáo mới lạ.

3. VALENCIO – CAM NÂU ĐẤT

MÀU SON KHÔNG CHÌ CỰC HOT - VALENCIO

MÀU SON KHÔNG CHÌ CỰC HOT – VALENCIO

Nếu là các cô nàng “fan ruột” của GUO, chắc các bạn đã biết tới màu Gentle Moment mà phải không? Em Valencio này chính là đứa em sinh sau đẻ muộn mà không kém phần thu hút của Gentle đấy. Nếu như Gentle là tone cam đất có ít cam và nhiều đất hơn. VALENCIO lại là cam đất có phần sáng hơn và có pha lẫn chút sắc nâu huyền bí.

VALENCIO lợi hại cực kì, phù hợp cho các nàng lười make up. Chỉ cần dặm dặm tí Valencio lên môi là các nàng có thể xinh xắn tự tin xuất hiện rồi nhé.

4. REMITADO – HỒNG NÂU ĐẤT

MÀU SON KHÔNG CHÌ CỰC HOT - REMITADO

MÀU SON KHÔNG CHÌ CỰC HOT – REMITADO

Nhẹ nhàng nhưng vẫn cá tính là cụm từ để miêu tả về REMITADO của GUO. Nếu hồng đất sinh ra cho các cô nàng “bánh bèo chính hiệu” thì REMITADO sẽ dành cho cả những cô nàng bánh bèo cá tính và năng động. Hay cả những cô nàng được coi là cá tính xưa nay vẫn có thể trải nghiệm màu son đáng yêu này mà vẫn không lo mất “chất” đâu nha.

Đón Xem:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Trọn Bộ Đầy Đủ 11 Màu Son Không Chì CLASSIC” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/muc-san-pham/lam-dep-va-make-up” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *