Son Sạch Không Chì: 5 Màu Son Dành Cho Nàng Công Sở

Thể hiện tính cách qua màu son ở môi trường công sở là điều không hề dễ. Đây là bảng son gồm 5 màu son dành cho nàng công sở, được các cô gái hiện đại yêu thích nhất.  Sẽ không còn phải lúng túng không biết chọn màu nào vừa tinh tế, thanh lịch. Vừa thể hiện được cá tính của riêng mình. Dẹp bỏ lo lắng đó bằng cách tham khảo bài chia sẻ này của GUO nhé!

1. PASSIO – ĐỎ HỒNG

Màu Son Cho Nàng Công Sở - Đỏ Hồng

Màu Son Cho Nàng Công Sở – Đỏ Hồng

Nếu bạn nghĩ màu son này chỉ dành cho những cô nàng yểu điệu thục nữ thì sai lầm rồi nhé. Nó không chỉ làm sáng da mà còn mang tới cho chủ nhân của mình sự trẻ trung của cô gái đôi mươi. Với chất son mềm mịn tựa nhung, Passio còn làm nên nét tinh tế, quyến rũ của phái đẹp.

2. LITTLE NEWBIE – HỒNG ĐẤT

Màu Son Dành Cho Nàng Công Sở - Hồng Đất

Màu Son Dành Cho Nàng Công Sở – Hồng Đất

Thỏi son màu hồng đất này có ưu điểm rất lớn là phù hợp với mọi sắc tố da và tất cả các mùa trong năm. Nó không làm bạn trông quá con nít hay quá già dặn. Vẻ đẹp nhẹ nhàng Little Newbie mang lại sẽ làm bạn nổi bật nơi công sở đó nhé.

3. FIRST LOVE – ĐỎ TƯƠI

Màu Son Cho Cô Nàng Công Sở - Đỏ Tươi

Màu Son Cho Cô Nàng Công Sở – Đỏ Tươi

Tất nhiên không thể thiếu màu son bất hủ này mà đúng không. Đỏ tươi nổi tiếng với sự tiện dụng của nó. Phù hợp với mọi hoàn cảnh, mọi môi trường. Nếu bạn muốn trông thật nổi bật, đầy quyền lực thì tô full môi. Còn nếu muốn nhẹ nhàng trẻ trung hơn thì tô son kiểu lòng môi.

Sẽ không phải lo lắng nếu hôm đó công ty bạn bất ngờ có một buổi tiệc. Thỏi son đỏ tươi sẽ thay thế tất cả để làm bạn nổi bật hết mức.

4. VALENCIO – CAM NÂU ĐẤT

Màu Son Cho Cô Nàng Công Sở - Cam Nâu Đất

Màu Son Cho Cô Nàng Công Sở – Cam Nâu Đất

Những màu son thuộc tone tự nhiên như VALENCIO đang được lăng xe hết mức bởi phái đẹp. Sự sang trọng, quý phái quyến rũ, và cả sự bí ẩn của màu cam nâu đất sẽ làm chiều lòng mọi cô gái. Đây quả thật là một màu son dành cho nàng công sở khó tính nhất.

5. AURORA – ĐỎ CAM

Màu Son Cho Cô Nàng Công Sở - Đỏ Cam

Màu Son Cho Cô Nàng Công Sở – Đỏ Cam

Màu son đỏ cam sẽ làm “tinh tế hóa” bộ trang phục công sở có phần cứng nhắc của bạn. Hơn nữa ưu điểm của thỏi AURORA này là độ bám màu từ 4-6 tiếng. Phù hợp với đặc trưng của môi trường công sở, bạn không cần phải dặm son quá nhiều lần trong ngày.

Chúc các nàng sẽ luôn nổi bật ở nơi làm việc nhé!

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Đâu Là Thỏi Son Đỏ Không Chì Dành Cho Tôi?” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/son-khong-chi/dau-la-thoi-son-do-khong-chi-hoan-hao.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *