5 Đặc Điểm Để Nhận Biết SON KEM LÌ

Son kem lì là gì? Vì sao mà nó lại hot đến thế? Làm cách nào để mua được một thỏi son kem lì đúng chuẩn? Hãy cùng chúng tớ tìm hiểu dể lựa chọn được cho mình một thỏi son kem lì phù hợp nhất nhé. Son kem lì bắt đầu được phái đẹp để ý từ năm 2016 và lên ngôi trong năm 2017. Đến tận bây giờ 2018 mà độ hot vẫn không hề giảm. Và gần như hiện nay cô nàng nào cũng phải sở hữu cho mình ít nhất một thỏi son kem lì trong bộ trang điểm của mình.

1. Son kem lì là gì?

Là son dạng kem, nhưng khi lên môi thì khô lại hoàn toàn chứ không bóng, hay bết dính môi. Đây cũng là xu hướng được giới trẻ ngày nay yêu thích, đặc biệt là ở Việt Nam.

5 la girl matte lipstick indeleble en gloss labiales mate D NQ NP 179711 MLM20645882427 032016 F

2. Cách phân biệt son kèm lì

Hãng son

Nếu là son kem lì thì thường tên son sẽ có chữ Matte Liquid hay Liquid Lip..v..v.. Nói chung có chữ Matte trong tên son thì 99% nó là son kem lì. Với cách này thì các bạn có thể biết được 90% thỏi son mình muốn mua có phải là son kem lì hay ko. Bởi vì có những thỏi son không có chữ Matte nhưng vẫn là son kem lì. Ví dụ như son kem lì của 3CE có tên là 3CE Liquid Lip Color, hoặc son Anastasia Liquid Lipstick.

Chất son

Cách tốt nhất để thử son kem lì là bạn nên thử lên môi mới cảm nhận đúng được. Khi mà son kem lì lên môi, ngay lập tức bạn sẽ có cảm giác môi mình được phủ 1 lớp giống như gel. Và khi son khô lại bạn sẽ cảm nhận rất rỏ chất son khá dày trên môi mình, tạo cảm giác nặng môi. Khi nói chuyện nhiều son sẽ nứt ra tạo các rảnh môi hơi bị không tự nhiên. Đương nhiên là dùng son kem lì thì ăn uống son sẽ không dính ly hay chén đâu nha các bạn, điểm này là dễ phân biệt nhất á.

Độ bám màu

Bạn sẽ vô cùng hài lòng về độ bám màu tuyệt vời của nó. Không cần biết là của hãng nào nhưng chỉ cần là son kem lì thì đã có độ bám màu cực bền rồi. Nếu không ăn uống thì chắc chắn cả ngày cũng chả trôi đâu. So với các em khác thì độ bám của son kem lì đúng là vô đối.

So với son kem lì thì son kem thường không phải là đối thủ về khoản này. Thế nên bạn nào đang sở hữu thỏi son kem lì, nhưng có độ bám màu hơi tệ thì coi chừng, nó là son kem thường thôi đó nha. ?

Màu son

Son kem lì thường lên màu khá chuẩn, nhưng nhược điểm là khó đánh rán lòng môi. Thường thì màu son swatch ra tay tương đối giống với màu son khi lên môi. Cho nên các bạn nào môi hay bị đổi màu khi dùng son, thì chọn em này là tuyệt vời.

Độ che khuyết điểm

Nói về độ che khuyết điểm thì khỏi phải bàn son kem lì che khuyết điểm môi gần như 100% khi bạn đánh full. Nói chung đối với môi thâm thì em này che 1 phát là xong ngay. Điểm này các bạn cũng rất dễ phân biệt, không bị nhầm với các loại son kem thường. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể chọn cho mình một thỏi son kem lì ưng ý nhất để luôn luôn xinh đẹp nhé.

 

#1. Top 7 thỏi son dưỡng giá rẻ chất lượng siêu tốt
————————————————————————————————
#2. 
MÔI KHÔ NỨT NẺ, CHẢY MÁU – Cảnh Báo Tình Trạng Sức Khỏe
————————————————————————————————
#3. 
CÁC HÃNG SON MÔI KHÔNG CHỨA CHÌ, AN TOÀN LÀNH TÍNH

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *