8 Lí Do Khiến Phái Đẹp Phải Mua Thỏi Son Sạch Không Chì GUO Ngay Và Luôn

Là con gái bạn nên có một cây son siêu chất lượng – siêu đa năng như son sạch không chì GUO nhé.

1. Thiết Kế

Với thiết kế trẻ trung và sang trọng. Mỗi thỏi son có một sticker khác nhau. Nắp son có gắn nam châm cầm rất chắc tay, không sợ bị tụt vỏ làm hư đầu son.

thiết kế của son sạch không chì GUO

thiết kế của son sạch không chì GUO

3. Mùi Son

Son được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên. Đặc biệt với các loại dầu thực vật như: quả bơ, hạnh nhân, jojoba… tạo nên một mùi hương cực kì tự nhiên. Không quá nặng mùi như một số loại son công nghiệp trên thị trường.

mùi hương tự nhiên của son sạch không chì guo

Mui Huong Tu Nhien cua Son Sach Khong Chi GUO

3. Màu Son

Bảng màu của son sạch không chì GUO rất đa dạng. Gồm có 11 màu tất cả và hoàn toàn không kén da:

màu son của son sạch không chì guo

Mau Son Cua Son Sach Khong Chi GUO

4. Chất Son

Nói về độ lì thì son GUO không hề thua kém bất cứ thỏi son nào. Trung bình màu giữ trên môi từ 4-6 tiếng tùy vào bạn có ăn uống hay không. Không chỉ vậy, GUO còn cố gắng cân bằng giữa độ lì và độ dưỡng. Do đó môi của bạn sẽ không bị khô khốc và lộ vân môi.

chất son của son sạch không chì guo

Chat Son Cua Son Sach Khong Chi GUO

5. Nhẹ Môi

Không giống với những chất son khác, son GUO lên môi cực nhẹ, không gây nặng môi. Dù để cả ngày vẫn tạo được cảm giác thoải mái như đang bôi son dưỡng vậy đó. Sau khi ăn uống, nếu son có nhạt màu bớt thì chắc chắn vẫn còn 1 lớp base hồng tự nhiên trên môi. Chứ không bị loang lổ xấu xí.

6. Không Tróc Da, Bợt Môi

Một số bạn cho rằng đã là son lì thì chắc chắn sẽ gây khô môi. Sau một thời gian sẽ có vảy chết hay son dính vào kẽ môi. Điều này không xảy ra với son của GUO vì nó được làm từ rất nhiều dầu thực vật. Môi bạn sẽ mềm, lớp son mỏng nhẹ và cực kì thoải mái.

Son Sach Khong Chi GUO

Son Sach Khong Chi GUO

7. Đảm Bảo Không Chứa Chì

Tất cả các sản phẩm của GUO đều đã được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế.  Đặc biệt với chứng nhận QUATEST3 chắc chắn không chứa chì. Nếu khách hàng phát hiện ra dù chỉ 1 tí chì GUO xin chịu trách nhiệm hoàn toàn.

8. Giá Của Son Sạch Không Chì GUO

Đây là một trong những điều đặc biệt nhất của son GUO. Son GUO được áp dụng 2 mức giá như sau. Bạn có thể xem chi tiết ở đây:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Chính Sách Bảo Hành Của Son Sạch GUO ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/chinh-sach-bao-hanh” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Mức Giá Của Son Sạch Không Chì GUO

Muc Gia Cua Son Sach GUO

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *