8938533878105 – Son dưỡng hồng môi

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua mỹ phẩm tại GUO vì tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận và mã số quản lý riêng. Cụ thể, son dưỡng có Mã vạch /Article Number Code: 8938533878105. Ngoài ra, khi mua hàng chính hãng hoặc trực tiếp tại cửa hàng GUO, các sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận kèm với hóa đơn có mộc đỏ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm nhà GUO nhé!

Đặc điểm son dưỡng chuyên sâu GUO ( Mã vạch /Article Number Code: 8938533878105)

Hóa ra, tìm lại làn môi mịn mướt căng mọng chỉ đơn giản như thế

GUO hiểu có nhiều nàng vì lo lắng đôi môi sẫm màu khiến nàng ngại ngùng mỗi khi đi ăn uống cùng bạn bè sẽ sợ lớp son trôi theo đồ ăn mà cuốn đi mất

Nay để GUO “thỏ thẻ” cho nàng nghe nè. Để xóa tan nỗi lo ấy, chính là chăm cho môi nàng căng mịn hồng hào từ sâu bên trong nàng nha. Một đôi môi hồng hào, mềm mịn sẽ khiến cho gương mặt nàng xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Son dưỡng chuyên sâu

Son dưỡng chuyên sâu – Mã vạch /Article Number Code: 8938533878105

Vì vậy đừng dành cả thanh xuân để ngồi bóc da môi, hay lo lắng khi môi thâm sạm, tối màu. Mà thay vào đó, hãy dùng cả thanh xuân để chăm môi bằng son dưỡng thuần Xanh của GUO.

Son dưỡng GUO với thành phần Dầu nhẹ và nhiều dưỡng chất có khả năng thấm nhanh vào biểu bì, nuôi dưỡng tế bào và làm mềm da môi. Chỉ lướt nhẹ trên bề mặt môi, đôi môi của nàng sẽ nhanh chóng trở nên mềm mại và căng mọng đầy sức sống.

GUO mách nhỏ xíu:

Son dưỡng GUO thuần Xanh nên lành đến mức có thể ăn được, an toàn cho cả mẹ bầu và em bé. Nếu lỡ vô tình nuốt phải cũng không sao nha nàng. Cố gắng tích cực uống nước và chăm môi đều đặn, rồi sẽ có ngày đôi môi nàng khiến bao chàng đốn tim theo ấy nhen.

Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực Xanh từ Organic, son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” nàng hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

Son dưỡng môi organic

Son dưỡng môi organic

Công Dụng

– Chống nắng nhẹ cho môi vì thành phần làm từ các loại dầu thực vật.
– Dưỡng ẩm, chống khô nẻ tróc da chảy máu, làm lành các vết thương trên môi.
–  Giảm thâm, cải thiện sắc tố môi sáng hồng tự nhiên.
– Ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin gây thâm môi.
– Bảo vệ môi khỏi các tác nhân có hại từ môi trường.
– Ngăn ngừa thâm môi quay trở lại.
– Làm môi căng mọng nhờ khả năng chống oxi hóa và ngăn chặn sự mất nước.
– Làm lớp lót trước khi tô son màu.

Thông tin sản phẩm 8938533878105

  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Mã vạch: 8938533878105

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son dưỡng hồng môi – mã vạch 8938533878105″ custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”#ffffff” hover_color=”#6EAB3D” background_color=”#6EAB3D” hover_background_color=”#ffffff” border_color=”#6EAB3D” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *