8938533878129 – Son kem lỳ siêu ngậm dưỡng

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua mỹ phẩm tại GUO vì tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận và mã số quản lý riêng. Cụ thể, son kem lỳ có Mã vạch /Article Number Code: 8938533878129. Ngoài ra, khi mua hàng chính hãng hoặc trực tiếp tại cửa hàng GUO, các sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận kèm với hóa đơn có mộc đỏ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm nhà GUO nhé!

Son kem lỳ – Lỳ dưỡng cân bằng (Mã vạch /Article Number Code: 8938533878129)

Ngoài bảng màu son ấn tượng đẹp miễn chê thì điểm khiến SON KEM LỲ của GUO trở thành cây son được lựa chọn hàng đầu chính là chất son mịn, trơn mượt, khi lên môi không khô lại hẳn mà vẫn giữ được độ ẩm nhất định dù là son kem lì!

Với thế mạnh chuyên cho ra đời các sản phẩm làm đẹp an toàn & lành tính, GUO luôn chọn tiêu chí LỲ & DƯỠNG CÂN BẰNG cho từng thỏi son mà GUO làm ra.

Giờ đây với chất son nhẹ bẫng mềm mịn như nhung, SON- KEM – LY – NGẬM – DƯỠNG đặc biệt chỉ có tại GUO thì môi nàng có kén son mấy cũng phải hài lòng vì độ bám màu & tính siêu dưỡng của dòng son này.

Cùng với bảng màu son đa dạng, không kén người dùng. Đây cũng là tin vui cho những cô nàng vốn mê son nay lại được dịp “tậu thêm em Son kem lỳ NGẬM DƯỠNG” vào bộ sưu tập son của riêng mình để tự tin tô điểm cho mùa hè này.

gai cong bo new son kemTHÀNH PHẦN / NGUYÊN LIỆU: (100% organic & natural)

Dầu mầm lúa mạch, dầu hạt Kuikui, dầu hạt nho, dầu hạt phỉ, dầu hạt tầm xuân, dầu Argan, dầu quả bơ, Sáp ong, bơ shea, màu khoáng đặt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kì

CÔNG DỤNG NỔI BẬT ( Article Number Code: 8938533878129)

◊ Trang điểm, sử dụng tô điểm hàng ngày, đi chơi, đi học, đi làm, đi tiệc.
◊ Chất son lì dưỡng cân bằng.
◊ Giữ màu 4-5 tiếng. Sau khi ăn uống còn lớp phớt hồng nhẹ. Giúp dưỡng ẩm, chống khô nẻ, bong tróc môi.
◊ Bảo vệ môi khỏi tác nhân có hại từ môi trường, giảm thiểu tác hại từ tia UV, tạo màng ẩm bảo vệ môi khi thời tiết lạnh.
◊ Cải thiện sắc tố môi tươi trẻ.

Bảng màu son kem bơ lì GUO liquid Matte 5g

Bảng màu son kem bơ lì GUO liquid Matte 5g

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *