Đang bị mụn da vẫn sẽ cứ tiết dầu. Dầu này phải thải ra chứ ở trong da làm chi. Trước đây do nàng dùng chất tẩy rửa, chất bào mòn lipid ceramide của da nên dầu này tiết ra để chống chế bảo vệ chứ gì đâu. Không có gì là lạ khi dầu xấu thoát ra ngoài, may là nàng có dầu rửa mặt để thông cái lỗ chân lông đang tắc nghẽn, như thế chất cặn bẩn mới theo đường này chui ra bên ngoài được, chứ dễ đâu, không là bị ùn tắc bên trong da rồi.

Dầu rửa mặt ” Áo giáp bảo vệ da”

Mà nàng nên nhớ, trị dầu không phải làm gột sạch bong làm khô ráo bề mặt mà mục đích cuối cùng của trị mụn những vẫn phải nuôi dưỡng da. Làm sao để khi hết mụn rồi da vẫn bóng khỏe sương sương, đấy là cái đích cần đến. Có nhiều nàng hiểu sai chỗ này lắm đấy nhé. Nếu nàng làm cho da khô ráo rồi cũng sẽ lặp lại một vòng lẩn quẩn, dầu xấu lại được dịp túa ra. Khi nào da bớt mụn rồi thì mới thoáng hẳn ra.

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Dầu rửa mặt hàng ngày bảo vệ sức đề kháng, lớp màng lipid cho da. Tuy vô hình, nhưng không thể thiếu được. Những ngày đầu tập tành làm sạch kép bỡ ngỡ đấy, vậy thì hãy tích cực rửa mặt để thấy được thiếu bước này da mình sẽ trông xấu ra sao.

Phương pháp này ngoài việc sẽ giúp da sạch sâu hơn. Thì những ngày không trang điểm nàng thực hiện thói quen rửa mặt 2 lần vào buổi tối còn giúp ngừa mụn cám, mụn ẩn, mụn đầu đen.

Dầu rửa mặt Tràm Trà giúp da điều chỉnh lượng dầu thừa

Mới đầu còn lạ lẫm chất dầu, nhưng rồi xài vài lần từ lạ hóa quen. Khi trở thành thói quen rồi thì không thể thiếu. Vì biết dùng có lợi cho da, chỉ cần lười lười 2-3 ngày không rửa mặt kép là biết mùi liền à, da mặt sần sần nhám thô ráp lắm . Đặc biệt, da khô thiếu dầu, rửa mặt với sản phẩm gốc dầu bên cạnh việc làm sạch tường tận lỗ chân lông, việc massage này cung cấp bù độ ẩm lượng dầu cho da mềm mại liền sau đó.

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Chẳng thể nào sai được, dầu sẽ giúp điều chỉnh lượng dầu thừa, loại bỏ dầu dư dầu xấu. Có nàng vẫn cứ hay kêu than lớp dầu này dính dính chưa quen. Ui không sao đâu, chỉ cần nàng chịu thương chịu khó dành đủ thời gian kiên nhẫn da sẽ tư tái thiết lập lớp màng lipid có lợi ngừa vi khuẩn gây mụn. Mình gọi đây là lớp áo giáp miễn nhiễm tác nhân gây mụn.

Nên dùng Dầu rửa mặt Tràm Trà thế nào là hợp lý

GUO là dòng thảo mộc để trị mụn thấy được kết quả cần thời gian lâu dài; nhưng về độ hiệu quả thì nàng sẽ thấy ngay. Chẳng hạn như bằng thảo mộc, GUO đã nghiên cứu công thức ngừa tiết dầu nhưng lại cân bằng từ bên trong. Rồi trị mụn không phải trên bề mặt và hướng dẫn nàng kiên trì thải gốc mụn quyết không tái mụn lại. Bằng dòng thảo mộc, trị mụn xong xuôi da nàng được thúc đẩy tái sinh nuôi dưỡng da sáng khỏe mạnh. Thế đấy, tìm hiểu GUO thiệt kĩ, khi quyết tâm theo đuổi rồi phải đi đến cùng để trị mụn thành công nàng nha.

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ; Vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100%. Và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu rửa mặt Tràm Trà có công dụng gì?

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần: Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng:

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn nàng nhé ! Nàng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây:

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#4C7E65″ background_color=”#4C7E65″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#4C7E65″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *