Em bị mụn ẩn dưới da nhiều và mụn đầu đen vùng mũi

Em bị mụn ẩn dưới da nhiều và mụn đầu đen vùng mũi, dùng sữa rửa mặt than trà của GUO mụn có bị trồi lên hông

Như quy trình cũ GUO yêu cầu bạn chụp da cho GUO xem thì thấy mụn ẩn lấm tấm bên dưới da nhiều thật. Mụn nổi lên đỏ các vùng da mặt. Các sản phẩm bạn dùng là tẩy trang Ni*** và sữa rửa mặt Bi***. Và nghệ tươi cho đỡ thâm mụn. Chỉ vậy thôi, không dùng thêm gì.

sua rua mat than tre tram tra

Để GUO phân tích cho bạn

Thứ nhất da mụn thì không nên tẩy trang dạng nước và sữa rửa mặt tạo bọt. Thường hai dòng này tính làm sạch da mạnh. Do có chứa chất tạo bọt tính kiềm cao tẩy mạnh da nên lớp ẩm tự nhiên bảo vệ da cũng bị ảnh hưởng, da khô rất dễ đổ dầu trở lại. Mới nói tới đó như bắt trúng mạch. Bạn liền nhắn :”đúng đúng luôn chị. Da em rất dễ đổ dầu, mỗi lần đổ dầu là lại rửa, rửa thì sạch lắm nhưng lại khô da.

Thứ hai, không tùy tiện dùng nghệ tươi để thoa lên mụn. Nghệ chỉ dùng để thoa những vết thâm đã đóng đầu, lành hẳn mà thôi. Bị mụn thì chuyên để trị mụn còn thâm mụn phải tính sau, hông có chen chân này chân kia vậy được.

Bạn là trường hợp tiêu biểu cho vô số bạn ngoài kia. Do thiếu hụt kiến thức nền tảng chăm sóc da. Mọi người cứ nghĩ phải dùng kem đặc trị này kia, trong một bước là hết sạch mụn nhưng đâu có biết đó là con đường khiến mụn bị hoài dai dẳng đâu.

sua rua mat co kiem dau tot

Con đường trị mụn của GUO là từ gốc và từng bước đào thải. Vì vậy bạn phải trị mụn được và đào thải mụn ra được từ ngay bước sữa rửa mặt. Bước này chọn đúng da sẽ giảm mụn đáng kể rồi.

Lúc đầu bạn phân vân hỏi GUO mụn có bị trồi lên không vì nghe mụn sẽ đào thải ra nè. Yên tâm nghen, bạn xài sữa rửa mặt thì mụn không trồi lên đâu mà đa phần nhân mụn trôi dần ra lúc bạn rửa mặt rồi nên mụn sẽ đỡ dần hơn đó.

Tin vui là sau 1 tuần dùng sữa rửa mặt than tre, bạn nhắn cho GUO như vầy:”Srm xài oke lắm luôn, em xài 1 tuần mà thấy thích lắm, bớt mụn đầu đen, mụn ẩn thì còn ít à cũng bớt thâm. Da cũng bớt dầu”. Bạn gửi lời cảm ơn và GUO dặn dò bạn cấp thêm ẩm thêm nước cho da mau mau cải thiện.

Sắp Tết đến nơi mà để mụn lộng hành quá ăn Tết cũng hông vui vẻ gì ha. May sao có sữa rửa mặt xài hợp da giảm mụn nhanh thở nhẹ một cái phào.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin Sữa rửa Mặt tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng Sữa Rửa Mặt GUO

sua rua mat kiem dau tot

Với công thức không bọt – không chất tẩy rửa – không sulfate. Bạn hãy yên tâm, sáng dậy vệ sinh da một lần là cả ngày da sẽ kiềm dầu sạch sẽ. Không bị đổ dầu ám ảnh như ngày trước đây.

Sữa rửa mặt than tre – tràm trà
#không_chất_tạo_bọt
#không_chất_tẩy_rửa
#không_paraben
#Độ_pH: chuẩn 5.5
#Kết_cấu: dạng kem

Thành phần:

Sữa rửa mặt than tre – tràm trà: Than tre hoạt tính Nhật Bản, tràm trà, chiết xuất từ dừa, nước hoa cúc xuxi, vitamin B5, dầu hạnh nhân…

Chứng nhận Xanh: 100% thành phần tự nhiên, tối đa nguyên liệu Organic

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch
Muốn da sạch mụn phải làm sạch da.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *