Bầu 03 tháng, nổi mụn đầu trắng nước liti không có cồi, gây đỏ da mặt 

Bầu 03 tháng, nổi mụn đầu trắng nước liti không có cồi, gây đỏ da mặt

GUO vốn có một lượng khách hàng bầu bí. Trong đó có nhiều chị da mụn da yếu lắm, khiến các chị cứ lo mụn sẽ dai dẳng sau này hoài. Ấy vậy mà có rất nhiều chị đã vượt cạn thành công và rồi vượt mụn cũng thành công cùng GUO đấy nhé.

Thach to tam v3 11

Thạch tơ tằm

Xét về khía cạnh da đỏ và mụn liti thì bạn dùng thạch tơ tằm, phục hồi tái tạo da là đúng nhất. Thạch tơ tằm này bạn xài dưỡng cả đời còn được. GUO là xác định sống chết gì cũng phải xài mỗi tối, như có được sự bảo vệ, da nó quen có thạch tơ tằm rồi, cứ thế yên tâm mà đi ngủ. Không có nó cứ lo lắng nôn nao thế nào ấy.

Cả trước và sau thai kì đôi khi chỉ cần 3 bước: sữa rửa mặt –> toner –> thạch tơ tằm phục hồi. Vậy là quá đủ oke cho da trong khoảng thời gian chăm con hết thì giờ.

Kem Tơ Tằm

Kem Tơ Tằm

Theo GUO rồi, bạn sẽ cùng bước đi với GUO, từ quá trình trị mụn rồi đến hết mụn. Sau là dưỡng da sau mụn, cuối cùng là duy trì làn da mộc mạc căng bóng khỏe. Trị mụn từ GUO là từ gốc đi ra, khi hết mụn rồi sẽ không bị phụ thuộc và không bị tái lại. Việc chính của bạn là cứ duy trì chăm sóc da cho khỏe khoắn, sạch sẽ là được. Các bạn nhà GUO, tái mụn làm sao được. Khẳng định là không bao giờ luôn. Vì thế nuôi dưỡng da bằng GUO là an lành nhất.

À quên nữa, lâu lắm rồi mải viết bài về thạch tơ tằm mà chưa nói về chất thạch ra sao, để nhiều bạn xài còn bỡ ngỡ. Cá chắc lần đầu xài bạn sẽ thấy không quen, thậm chí còn lạ lẫm. Chất thạch có một bám dính và sẽ không phải chất khô ráo.

Nhưng thạch là chất thấm nhanh bởi kết cấu nước hoàn toàn nên có khả năng thấm nhanh và thấm sâu. Nhờ chất bám dính như keo tái tạo collagen phục hồi vùng hư tổn bên dưới. Xài 5,7 bữa chưa thấy khác biệt nhiều nhưng đến 1,2 rồi 3 tháng sẽ thấy da tốt lên hẳn hòi, nhìn thấy rõ ràng bằng mắt.

Chất kem phục hồi tái tạo da

Chất kem phục hồi tái tạo da

Mình xem những tình trạng bóng bỏng đỏ ngứa là vặt vãnh đi nhé. Những dấu hiệu này giảm thiểu ngay trong thời gian ngắn, chẳng đáng nàng phải lo. Vững lòng và kiên trì điều trị cho da thôi, đừng lăn tăn suy nghĩ. Nếu đã hợp rồi cứ xài theo đúng quy trình GUO đã hướng dẫn, mặc da ở đó đừng xăm soi.

Với mụn không cồi mà liti nhỏ tí, gây đỏ da, bạn xài 3 bước như trên GUO hướng dẫn. Trà xanh, hoa cúc, hoa sen từ thiên nhiên sẽ thải độc, làm dịu da chống lại kích ứng mẫn đỏ. Quan trọng nhất vẫn là dịch ốc sên nguyên chất trị chứng mụn nhọt liti. Biết bao làn da được cứu rồi đấy bạn ạ.

thanh phan va cong dung kem to tam

Thành phần và công dụng kem tơ tằm GUO

Còn với mụn có cồi thì dùng thêm thạch trị mụn Nano tràm trà nữa là ổn nhé. Có loại mụn sẽ tự xẹp đi, có loại thì ra nhân bạn nhé.

Để tốt nhất, các chị nhắn tin vào page GUO trước. Rồi mọi người có thể đặt lịch hẹn với tư vấn viên mà các chị thích, đã hỗ trợ chị quen rồi, chị thấy hài lòng nhé. Rồi tới GUO thôi sẽ luôn hỗ trợ mọi người.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Thạch Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Thạch Tơ Tằm

kem to tam 2

Công dụng kem tơ tằm nhà GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần: chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng:

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát, mụn liti
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ gốc.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *