Mặt nạ thải độc – Hút mụn lên nhưng cũng làm teo mụn đi

Mụn ẩn là loại mụn sống dưới da, vì một lý do nào đó. Ví dụ bị bào mòn do sử dụng quá nhiều mỹ phẩm và mỹ phẩm bị tích tụ thì mụn ẩn này mới biểu lộ ra bên ngoài. Còn bình thường chắc chắn chúng ta sống chung với mụn ẩn mà không biết vì nó không biểu lộ ra. Chỉ khi lớp da mòn, mỏng dần, lỗ chân lông không chứa nổi tạp chất mụn ẩn sẽ lộ ra. Nếu biết cách xử lý sớm thì mụn ẩn sẽ không thành bọc to.

Vừa hút chất bã, bụi bẩn vừa làm teo mụn

Đợt này khách GUO gặp phải tình trạng bị mụn ẩn và mụn đầu đen. Vì make up liên tục từ sáng tới tối. Mụn do kem chống nắng hay do make up, nó không có lên liền đâu mọi người. Khi  ngưng tầm tháng sau mụn nó bắt đầu mới nổi lên, từ những chấm mụn đầu đen rồi mụn ẩn lần sần dưới da. Ghê lắm.

Combo điều trị mụn ẩn

Combo điều trị mụn ẩn

Biết da xấu rồi cần thời gian để khắc phục, tất nhiên GUO cũng không vội vàng gì cứ từng bước thế thôi. Chăm xông mặt tuần 2 lần, còn lại cũng tranh thủ hút nhân mụn lên để xử lý nó với mặt nạ đất sét. GUO hướng dẫn đắp cách ngày đó mọi người, cho kết quả nhanh chứ không lâu lắm.

Tuần nay khách đắp thì thấy mụn đầu đen ở hai bên má nó nhạt dần. Có cái nào mới mới khạy nhẹ nó ra ngoài, nhân mụn khi thoát ra là nhân khô đã được gom cứng lại chứ không còn là chất bã mềm nữa. Nàng nào nặn mụn phải chú ý nè. Khi nặn mà thấy nhân mụn không ra hết, chất bã ra được chút xíu còn mềm thì chắc chắn nàng chưa nặn đúng thời điểm rồi. Cục này nó to lên rồi thành mụn bọc luôn.

Mặt nạ thải độc đất sét dịu nhẹ cho mọi làn da

Chính vì nguyên nhân mụn ẩn xuất phát từ lỗ chân lông nên mới dùng mặt nạ đất sét. Đất sét có khả năng hoạt động sâu trong lỗ chân lông. Nhà mình tưởng tượng nó như một cái bơm hút, nó hút những bụi bẩn, cặn bã tích trữ trong lỗ chân lông để đào thải lên để trở thành một cái mụn “Teo Tóp”. Tức mụn này không sưng, không tấy nó chỉ là một cái mụn được kéo nhân lên thôi.
Và các nàng da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng, đất sét hồng Pháp được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm nên các nàng không lo bị kích ứng nha.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

Cứ thoải mái bỏ ngăn mát tủ lạnh đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm.

Đất sét hồng Pháp hút mụn ẩn, dầu thừa

Da khoẻ thì cũng hãy detox chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi!

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Mặt nạ đất sét: đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, muối biển chết, dầu hạnh nhân, bơ Kokum…..

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Mặt Nạ Thải Độc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#759959″ background_color=”#759959″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#759959″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *