BEAUTY BLOGGER NÓI GÌ VỀ SON SẠCH GUO

[eltdf_highlight background_color=”#f10e0e” color=”#ffffff”] ↓VIDEO↓ [/eltdf_highlight]

Vừa mới ra mắt được không lâu, 7 màu son dòng classic của GUO đã chiếm được cảm tình mạnh mẽ của nàng beauty blogger xinh đẹp Thúy Quỳnh Cô chia sẻ: ngay lần đầu tiên được biết đến GUO, cô đã rất thiện cảm vì không ngờ rằng founder của GUO lại là một cô nàng trẻ trung người Việt. Cô rất lấy làm quý mến và ngưỡng mộ một hãng mỹ phẩm Việt Nam nhưng chất lượng lại tốt như vậy. Vậy chi tiết nàng beauty blogger nói gì về son sạch GUO nhỉ?

Son sạch GUO – Thỏi nam châm đen năng động

“Lúc cầm son và swatch nhẹ lên môi, mình lại càng thích hơn nữa. Giống như nó được làm từ biết bao yêu thương của người làm ra nó”. Lời chia sẻ hết sức chân tình của Quỳnh đã làm GUO thật sự ấm lòng. Vì đó chính là điều mà GUO muốn gửi gắm đến toàn thể khách hàng yêu dòng son lành tính không chì này.

“Thỏi son làm bằng nhựa cứng cầm chắc tay. Bên ngoài lại có rất nhiều icon hình thù dễ thương: mặt cười, mầm lá, chữ hello. Tạo thành cảm giác trẻ trung, tươi vui và xanh sạch”. Ngoài ra, nàng beauty blogger của mình còn cho rằng: việc để tên son dưới đáy ngược, phải soi vào gương mới đọc được trọn vẹn thì đó là một điều hơi bất tiện. Thế nhưng, đây lại là một điểm cố tình của GUO trong việc thiết kế vỏ son. Khách hàng đa phần hoàn toàn tỏ ra thích thú trước sự phá cách tuy nhỏ nhưng thú vị này. Giống như nó là một ký hiệu đặc biệt chỉ cộng đồng GUO mới hiểu vậy.

Son sạch GUO – Thỏi nam châm đen năng động

Son sạch GUO – Thỏi nam châm đen năng động

Son classic GUO – dòng matte nhưng vẫn đầy độ dưỡng

“Cả 7 màu son đều là những màu dễ dùng. Chẳng có màu nào quá tối hoặc quá chóe. Nên sẽ phù hợp với cả da sáng và da ngâm. Chất son cũng là điều mình thích nhất. Tất cả các màu đều rất mịn màng, độ dưỡng vừa phải. Không làm khô môi cũng chẳng gây bóng môi. Mùi thơm cũng cực kỳ dễ chịu: hương thơm vị dâu tây ngọt ngọt. Rất rất thích”. Đó là nguyên văn dòng chia sẻ đầy thực tế mà Quỳnh đã dành cho GUO. Thật sự để ra mắt được 7 tone màu này, là cả một quá trình dài nghiên cứu thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Do đó, GUO cam kết đảm bảo: màu son sẽ chẳng thiếu mặt tone HOT nào đâu nhé!

Son classic GUO – dòng matte nhưng vẫn đầy độ dưỡng

Son classic GUO – dòng matte nhưng vẫn đầy độ dưỡng

Son sạch GUO –  Thỏi son không chì đáng mua nhất

Nói GUO là thỏi son không chì đáng mua nhất quả chẳng sai. Vì ở GUO, người làm son không chỉ đưa son đến mọi khách hàng bằng cái tâm. Mà còn bằng sự nghiên cứu tìm hiểu hết sức kỹ càng. Sử dụng sản phẩm son sạch, son không chì GUO, đảm bảo sự mềm mại lướt đi nhẹ nhàng trên môi sẽ là cảm giác sướng mê mà chị em cần phải thử.

Hiện nay, sản phẩm của Viện Son Sạch GUO đã nhận được 2 giấy chứng nhận của QUATEST 3 và Bộ Y Tế về sản phẩm son màu không chì và an toàn cho sức khỏe.

giấy chứng nhận của Bộ Y Tế về sản phẩm son sạch không chì GUO

Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế về sản phẩm son sạch không chì GUO

 

giấy chứng nhận của QUATEST 3 sản phẩm son sạch không chì GUO

Giấy chứng nhận của QUATEST 3 sản phẩm son sạch không chì GUO

Lovely – Helpful & Organic
GUO Viện Son Sạch

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *