Biến Hóa Thỏi Son Môi Ra Các Phong Cách Tô Khác Nhau

Biến hóa thỏi son môi của bạn ra nhiều ra nhiều phong cách khác nhau. Nghe thì dễ nhưng còn thực hành thì sao?

Với nhiều cách tô son môi. Bạn sẽ càng có nhiều đôi môi thú vị và ngọt ngào. Đặc biệt, kỹ nghệ tô son môi trong quá trình trang điểm của bạn sẽ tiến dài thêm một bước. Dù với màu môi nào, bạn cũng sẽ trở nên hoàn hảo và thêm quyến rũ hơn đấy.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với màu sắc đôi môi đỏ của mình. Hãy tìm hiểu thêm kỹ thuật tô son môi theo 6 màu khác nhau dưới đây mà GUO gợi ý cho bạn nhé.

1. Biến hóa với phong cách trang điểm môi trong suốt tinh tế với son bóng.

biến hóa 1

Áp dụng thoa màu môi nào có màu sắc phù hợp với màu môi của bạn sao cho chúng tự nhiên nhất.

Bí quyết của cách tô son môi này nằm ở độ bóng. Vì thế, hãy chấm một chút son bóng ở trung tâm của môi trên và môi dưới. Sau đó, hãy pha trộn chúng trên cùng một vị trí.

Bạn có thể bổ sung chấm thêm một chút son trên các đường cong của môi trên  và đường cong ở trung tâm của môi dưới để tạo một vài khoảng tối trên đôi môi.

2. Biến hóa với phong cách trang điểm làm mờ viền môi, tô lòng môi

biến hóa 2

Đôi môi của bạn nhìn sẽ tự nhiên và giữ màu son môi lâu hơn khi chúng được làm mờ.

Áp dụng thoa một lớp son môi mỏng có màu trên toàn bộ đôi môi bạn. Bí quyết là bạn nên thoa đồng đều màu sắc lên môi. Chú ý các khu vực trung tâm của môi trên và dưới.

Điều này sẽ làm cho bạn có đôi môi quyến rũ và gợi cảm hơn. Ghi nhớ, chìa khóa tô son môi ở đây là chỉ áp dụng kỹ càng tô son môi ở phần trung tâm môi là ổn nhất.

3. Biến hóa với phong cách nhẹ nhàng

Hãy thoa 1,2 lớp son bóng trên đôi môi trần của bạn. Điều này sẽ cho bạn một sắc thái môi có màu nhẹ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng son môi bình thường nhưng làm loãng bóng các sắc tố của son môi.

Đôi môi trang điểm màu nhẹ nhàng sẽ cho bạn một cái nhìn tự nhiên hơn trong khi vẫn sử dụng được màu son môi yêu thích của bạn.

biến hóa 4

4. Biến hóa với trang điểm môi 2 màu

Thoa một lượng nhỏ màu son môi có màu tối vào lòng môi Và màu hơn một chút ở viền môi Hoặc ngược lại, bằng cách sử dụng ngón tay thoa son môi.

Điều này sẽ cho bạn một màu môi có màu sắc tinh tế, đẳng cấp.

biến hóa 3

5. Biến hóa với đôi môi hiệu ứng 3D

Đôi môi được trang điểm theo phương pháp này nhìn môi đầy đặn và quyến rũ hơn. Hãy tô đôi môi của bạn với một hoặc hai son lót và bóng. Tô thêm vào đôi môi của bạn với màu môi cơ bản nữa.

Hơn nữa, bạn tô làm sao để bổ sung tạo thêm một màu có màu bóng tối hơn màu nền ở góc ngoài và một màu son môi sáng ở trung tâm môi.

Lúc này, bạn sẽ có son bóng. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng 3D làm cho đôi môi của bạn trông rất ngọt ngào.

biến hóa 5

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. Nhận biết thỏi son hư.
——————————————————————————————
#2. Môi khô nứt nẻ và cách khắc phục 
——————————————————————————————
#3. Liếm môi và tác hại không tưởng 

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *