Bỏ quên da Dị ứng, nổi Mụn Liti ở lại

Da mỏng manh nhạy cảm vốn khổ sở trăm bề. Đã vậy hễ trái gió trở trời là dở chứng. Cái tật mẫn đỏ, kích ứng, nổi mụn mãi không chừa. Nói nàng nghe, bây giờ da vốn dĩ bẩm sinh đã khó ở như vậy rồi, chỉ có cách nàng phải tự điều chỉnh thói quen chăm sóc chiều chuộng theo làn da mình mà thôi.

Trị kích ứng đồng nghĩa là phải giải độc cho da

Mùa hè trời khiến làn da nóng nực bứt rứt, nếu nổi mụn liti khả năng cao là nàng đã bị dị ứng thời tiết. Mụn liti nổi lên lổm chổm đỏ rần, mặc dù không đau nhức nhưng cũng kém thẩm mỹ. Thường xuất hiện trở đi trở lại nhiều lần, gây nên tình trạng ngứa, nóng, khô, tróc vảy trên da.

Thach to tam v3 11

Thạch tơ tằm

Một trong những làn da bị kích ứng phải kể đến là việc lạm dụng kem corticoid/rượu thuốc quá đà. Trị kích ứng đồng nghĩa là phải giải độc cho da.
Khác với mặt nạ đất sét detox da, ở đây thạch tơ tằm thải độc da không chỉ bằng cách rửa trôi một cách nhanh chóng. Đối với những làn da bị nhiễm corticoid, rượu thuốc lâu năm, nó còn là cả một sự tích tụ hóa chất trong tế bào. Sự giải độc không chỉ bằng 1,2 lần thoa, mà cơ chế hoạt động của thạch tơ tằm là phục hồi, sữa chữa những tế bào tổn thương, vừa tái tạo và đồng thời cũng thải độc lên bề mặt da nữa.

Chăm sóc da theo một lộ trình đường dài

Sự giải độc này diễn ra một cách từ từ bên trong da và vô cùng lành mạnh. Khuyến khích da hoạt động theo cơ chế thải loại tế bào cũ, đẩy chúng lên trên bề mặt. Cứ như vậy mà những tế bào da khỏe dần thay thế, điều này cần kiên trì mỗi ngày. Nhờ kết hợp với thành phần trà xanh, hoa sen kết hợp giúp da dần giảm sự nhạy cảm, xây dựng cái nền da khỏe. Chúng ta gọi chung một từ là cơ chế giải độc da.

Chất kem phục hồi tái tạo da - Thạch tơ tằm

Chất kem phục hồi tái tạo da – Thạch tơ tằm

Da yếu mỏng manh, nàng cần cần chăm sóc theo một lộ trình đường dài. Có thể ví thạch tái tạo cần thiết như một ly nước nàng phải uống, như không khí cần để hít thở. Vì vậy mà nàng cần bổ sung ngay bước này để da khỏe hơn, đặc trị sự dị ứng và tái tạo da khỏe mạnh

Thành phần, công dụng của thạch tơ tằm GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thạch tơ tằm : Đặc trị tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

kem to tam 2

Công dụng kem tơ tằm nhà GUO

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.
  • Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại:[eltdf_button size=”medium” type=”” text=” Kem Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#7DBBB6″ background_color=”#7DBBB6″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#7DBBB6″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *