Thực hiện Detox cho da mụn ẩn đào thải bằng Mặt nạ đất sét

Detox cho da phải có khả năng kháng khuẩn. Bạn xài mặt nạ thải độc của GUO biết rồi, nó mát đã lắm phải hông? GUO đây còn mê, một tuần phải 3-4 lần đều đặn.

Và một phần da đang mụn nên mình rất chăm detox, dạng mụn của mình là mụn đóng đầu, mụn ẩn cộm sần, mụn dưới da, mụn đầu đen liti. Mụn này phải trị theo cách khác nữa.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

Với mụn ẩn thì sau khi đắp mặt nạ đất sét xong, mình sẽ tiến hành đắp lên nốt mụn tiếp, trong ngày mình rãnh tay là đắp, và đắp nhiều lần. Đất sét hồng Pháp làm nhiệm vụ rút bã nhờn bên dưới lên, phần chất dơ trên cùng sẽ bám dính vào đất sét, phần dưới đáy sẽ được kéo lên trên.

Mụn mới chớm sẽ hết nhanh hơn, còn mụn đã u to thành cục cứng rồi thì sau vài ngày sẽ thoa tiếp với thạch trị mụn nữa.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

Hành trình trị mụn gian nan, lắm lúc buồn rầu nhưng bạn phải cố gắng kiên trì, không vì thế mà nản được. Còn có GUO ở đây tương trợ động viên bạn được.

Mụn nó có quy trình có thời gian, da khỏe thì thải mụn nhanh hơn, da yếu da nhiễm độc thì quy trình này lâu hơn nhiều. Bạn phải chấp nhận thôi.

Nếu lỡ dính thuốc bắc, rượu thuốc đã chịu tác động xấu từ đó, nhất định bạn phải bỏ nó dần dần từng bước thôi. Nó ngấm vô da lẹ chứ thải ra thì cần kiên trì. Dù có dùng nhiều sản phẩm mà thiếu kiên trì cũng không cải thiện được gì

Khi nào nên Detox cho da?

Mặt nạ đất sét GUO

Mặt nạ đất sét GUO

Bạn da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng, đất sét hồng Pháp được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm nên các bạn không lo bị kích ứng nha.

  • Cứ thoải mái đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm.
  • Đất sét hồng Pháp hút mụn ẩn, dầu thừa
  • Da khoẻ thì cũng hãy detox chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi!

Thành phần của Mặt Nạ Đất Sét

Cách sử dụng mặt nạ đất sét

Cách sử dụng mặt nạ đất sét

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Thành phần: đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, muối biển chết, dầu hạnh nhân, bơ Kokum, bạc hà…..

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Mặt nạ Đất Sét” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”789B5D” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch
Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *