Cả ngày đeo khẩu trang + dịch Corona khắp nơi, bạn nhớ tiệt trùng kĩ cho da mụn! 

GUO biết cả ngày bạn đeo khẩu trang chịu hầm bí bức bối, điều này vô tình làm cho tình trạng da thêm “ẩm thấp”. Mà môi trường này rất có lợi cho khuẩn mụn tăng sinh cao.

Bộ Y Tế khuyến cáo tràm trà có khả năng chống đối làm sạch các loại vi khuẩn , nhất là Virus Corona gần đây. Bảo vệ bản thân trước chính là bảo vệ gia đình và cộng đồng chung quanh.

Bộ Y Tế

Bộ Y Tế

Đặc biệt trong giai đoạn này bạn càng phải giữ da mình khô thoán, đừng để bị tiết dầu, hạn chế ra đường nắng nóng, tiếp xúc nơi đông người.

Bây giờ dịch virus Corona như vậy da phải sống chung thôi chứ biết làm sao. Vì vậy, cả nhà đang điều trị mụn, đang trong giai đoạn thải độc, dù mới giai đoạn đầu hay lúc thải độc mạnh thì cũng phải tăng cường làm sạch da cho kỹ.

Làm sạch da

Làm sạch da

Tin buồn là con virus Corona hiểm ác cũng ảnh hưởng đến làn da chúng ta. Nó khiến mụn thêm phần kéo dài hơn. Phải chi da mặt có điều kiện thông thoáng hơn mụn sẽ khô và nhanh lành, tóm lại là đừng để vật dụng gì đụng chạm vô mụn hết.

Cách duy nhất phòng bệnh cho da mụn ngay lúc này là rửa mặt double – 2 bước cho da sạch sâu. GUO khuyến khích các bạn nên rửa mặt sáng tối với dầu rửa mặt và sữa rửa mặt tràm trà.

2 bước là sạch da

2 bước là sạch da

Hai trợ thủ này sẽ giúp da vượt qua mùa dịch này yên ổn. Tinh chất từ tràm trà diệt khuẩn trên da, không cho virus lại gần. Thay vì lúc trước dùng dầu rửa mặt mỗi tối thì nay tăng cường lên sáng nữa. Cả công đoạn dùng dầu rửa mặt và sữa rửa mặt chỉ tốn 3-5 phút mà thôi. Không lâu, nhưng bạn đang bảo vệ sức khỏe làn da đấy.

Than tre và tràm trà thải độc kháng khuẩn cực mạnh rồi, còn dầu rửa mặt có thành phần chính là dầu argan và các loại dầu thực vật Organic, có kết cấu mỏng nhẹ, cực khuyến khích cho các bạn da dầu.

Vì sao quy trình chăm sóc da mụn luôn bắt đầu bằng bước Rửa mặt

Vì sao quy trình chăm sóc da mụn luôn bắt đầu bằng bước Rửa mặt

Bên cạnh đó, công thức dịu nhẹ giúp hạn chế tối da việc bị mụn liti khi dùng dầu tẩy trang và khô da, căng da sau khi làm sạch da. Da sạch mới mau hết mụn nha các bạn. Bảo vệ da mỗi ngày.

Thành phần của Sữa Rửa Mặt và Dầu Rửa Mặt

Sữa rửa mặt than tre – tràm trà: Than tre hoạt tính Nhật Bản, tràm trà, chiết xuất từ dừa, nước hoa cúc xuxi, vitamin B5, dầu hạnh nhân…

Sữa Rửa Mặt GUO

Sữa Rửa Mặt GUO

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua ngay tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”789B5D” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Dầu rửa mặt tràm trà – Dầu argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, dầu hạt kuikui, tràm trà,…..

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Mua ngay tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch
Muốn da sạch mụn phải làm sạch da.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng GUO để được đội ngũ tư vấn giúp bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *