Quà tặng cho nàng để Valentine hạnh phúc ngập tràn

Valentine đã cận kề rồi! Các chàng đã chuẩn bị quà cho người thương của mình chưa?

Nếu chàng đang muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa và đặc biệt cho một nửa yêu thương của mình. Thì nhân ngày lễ tình nhân này GUO sẽ làm “cầu nối tình yêu” để chắp cánh yêu thương, gửi gắm tìm cảm của chàng đến người thương bằng một món quà TÌNH YÊU: vừa Lãng mạn – Ngọt ngào – Ý nghĩa.

Đó chính là: Son + Hoa sáp Luxury

Quà Valentine

Quà Valentine

Son sáp lì

Son sáp lì

Đảm bảo nàng nào cũng thích bởi vì

  • Thể hiện là chàng rất quan tâm đến nàng
  • Là con gái ai cũng sẽ rung động bởi sắc hoa lung linh
  • Nàng sẽ phải xiêu lòng khi nhận được món quà đặc biệt này.

Hoa sáp Luxury với hương sáp tự nhiên, những bó hoa với những kiểu dáng đa dạng được làm thủ công nên rất tỉ mỉ, kì công và tinh tế, sắc hoa lung linh. Điểm đặc biệt của hoa sáp Luxury so với hoa tươi đó là nếu như hoa tươi vừa mắc tiền và trưng được vài ngày là héo rồi nằm yên vị trong sọt rác dễ khiến nàng mau chóng quên đi món quà và chìm vào quên lãng.

Quà cho Valentine

Quà cho Valentine

Thì hoa sáp Luxury là sự lựa chọn thông minh đó các chàng vì nàng có thể trưng hoa vào một góc nhỏ của riêng mình để ngắm mỗi ngày. Mỗi khi nhìn thấy, lại nhớ đến chàng tặng. Mà không sợ hoa bị héo đi hay lãng quên theo năm tháng.

Để có được một ngày valentine ý nghĩa và tuyệt vời, hãy để GUO đồng hành cùng chàng để NHÂN ĐÔI YÊU THƯƠNG trong tháng hai ngọt ngào này nhé!

Chương trình Sale Valentine đầy hấp dẫn

Hoa cho Valentine

Hoa cho Valentine

Hiện tại GUO đang có chương trình ưu đãi Sale 10% dành cho khách hàng đặt hàng + chuyển khoản trước. Hoặc mua hoa tại nhà GUO trước ngày 14/2

Vì số lượng hoa có hạn, mỗi kiểu chỉ có vài mẫu thôi. Nên là các chàng ơi hãy nhanh nhanh đến cửa hàng GUO tại địa chỉ 197 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, HCM. Để chọn cho người yêu mình đóa hoa đẹp nhất và nhận ưu đãi hâp dẫn từ GUO nhen

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *