Bông tẩy trang dơ – chứng tỏ mặt chưa sạch!

Kiểm chứng da đã sạch chưa với toner và miếng bông tẩy trang, hình ảnh nói lên tất cả. GUO nhận thấy đây là cách dễ dàng nhất để nàng có thể kiểm tra chất lượng làm sạch của da mình sau khi rửa mặt. Không biết có ai bị miếng bông tẩy trang dơ sau khi dùng bước toner không?

Bông tẩy trang dơ, chứng tỏ mặt bạn chưa sạch?

Vì ngày nào cũng xài toner tràm cúc nên GUO cũng quan sát và có kha khá kinh nghiệm sử dụng, bữa nay chia sẻ thêm với mọi người để tránh sự sai sót trong khâu chăm sóc bảo vệ da.

Bông tẩy trang dơ, chứng tỏ da nàng chưa sạch

Bông tẩy trang dơ, chứng tỏ da nàng chưa sạch

Miếng bông tẩy trang dơ vàng vàng, tưởng đơn giản mà không hề đơn giản. Sau khi lau với toner để làm sạch lần cuối nếu phát hiện ra miếng bông dơ chứng tỏ bước làm sạch cuối ngày chưa đủ đô. Hôm trước GUO giật mình mọi người ạ, ngày nào mình cũng double cleansing 2 bước dầu rửa mặt với sữa rửa mặt mà tại sao miếng bông vẫn vàng khè như thế này? OMG hông hiểu gì luôn.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#547462″ background_color=”#547462″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#547462″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thật sự mình rất hoảng, trộm nghĩ chả lẽ sữa rửa mặt của GUO không đủ để làm sạch ư? Mình đã nghi ngờ thế đấy mọi người. Nàng nào nếu lỡ giống mình thì đừng vội hoảng, nàng dùng toner để làm sạch thêm 2,3 lần nữa cho đến khi miếng bông trắng và sạch. Chứ không nên vội ra rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt nha.

Kiểm chứng da sạch với bông tẩy trang

Cuối cùng sau nhiều đắn đo, mình mới tìm được giải pháp, mấy hôm làm việc khuya mà buồn ngủ vật vờ, không thiết tha làm gì cả. Mình muốn tắm rửa, chăm sóc da phải thiệt nhanh chóng lên. Vì vậy, rửa mặt qua loa tầm vài giây đã vội rửa, kết quả cho một ngày da bắt bám nhiều bụi bẩn đen thui không sạch. Mà như thế rất dễ bị bít tắc cặn bẩn nhờn thừa gây mụn trên da. Cũng phải mất 2,3 hôm mình mới ý thức lại cái việc rửa mặt sai lầm của mình.

Bữa sau ở bước rửa mặt GUO nhẫn nại hơn, rửa kĩ từng ngóc ngách một, một cách chậm rãi massage đều trên da. Với dầu rửa mặt thì massage khoảng 1 phút, hôm nào xông hơi mình vừa để hơi nước bốc lên vừa xoa đều. Với sữa rửa thì GUO sẽ massage tầm 30 – 45 giây để bảo đảm da đủ sạch.

4 lỗi tẩy trang thường gặp khiến da ngày càng xấu

Kiểm chứng da sạch bằng bông tẩy trang

Quả nhiên!
Sau khi lau bông với toner thì miếng bông trắng tinh sạch sẽ tinh tươm. Hây dà, thoải mái hết cả người nàng ạ. Yên tâm quá. Bữa nay nàng nào đọc được bài viết thấy sai là phải sửa liền nghen. Với lại nàng nào không có thói quen dùng bông thì hơi khó để kiểm chứng. Riêng với các nàng nhà GUO, ai ai GUO cũng nhắc dùng với bông hết, vừa tránh nguy cơ lây lan mụn, vừa sạch sẽ, nay lại kiểm chứng được khâu sau làm sạch.

Sạch da rồi thì yên tâm nghen. Có nàng nào làm sai bữa giờ không thú tội với GUO đê….

Đặc điểm của Toner Tràm Cúc nhà GUO

Hít thiệt sâu nàng sẽ thấy Toner Tràm Cúc mát lành ngay lần đầu tiên. Ngửi thôi bạn sẽ thấy mùi cây cỏ hoa lá thơm nhẹ nhàng thoang thoảng GUO cam kết không sử dụng bất kỳ mùi nhân tạo, đây là mùi vốn có sẵn của nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic 100% và cam kết 100% không chứa cồn – Alcohol.

Cân bằng pH cho da với Toner

Cân bằng pH cho da với Toner Tràm Cúc

Có nghĩa là nó sẽ giảm thiểu sự kích ứng cho da nhạy cảm và phát huy tính năng phục hồi da tốt nhất có thể. Chính vì vậy dùng an toàn dịu nhẹ cho da nhạy cảm và mẹ bầu.

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid…

Công dụng

Cân bằng độ pH tự nhiên cho da.
Kiềm dầu – cấp nước. Làm dịu mát da.
Kháng viêm kháng khuẩn trị mụn
Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
Thu nhỏ lỗ chân lông cấp ẩm căng bề mặt

Nhẹ nhàng trên da. Với công thức không cồn sản phẩm của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#547462″ background_color=”#547462″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#547462″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *