Đúng nghĩa detox da phải mát lạnh sảng khoái 

Đầu tiên phải nói về cảm giác đắp, có bạc hà mát lạnh, đúng nghĩa the mát và thư giãn trên da khi da cần giải tỏa, cần thanh lọc lại.

Kaolin là một loại đất sét trắng nhiều nguồn khoáng chất dồi dào. Bên cạnh nguồn dinh dưỡng tiếp nạp mỗi ngày thì da bạn cần nhiều hơn đó là chất khoáng giúp da chắc khỏe, cứng cáp.

Mặt nạ đất sét Hồng Pháp GUO

Mặt nạ đất sét Hồng Pháp GUO

Dần dần ở mỗi bài GUO sẽ kể bạn nghe nguồn gốc của sản phẩm, tại sao nó lại làm từ nguyên liệu đó, gốc gác nó từ đâu, quan trọng là nó giúp ích gì cho da của bạn.

Rất may mắn, sau đất sét hồng Pháp, GUO tìm được nguồn đất sét Kaolin cũng lành tính tương tự. Có độ pH thân thiện với da từ 4.2 -5.2, là một loại bột mịn màu trắng có khả năng hấp thụ dầu siêu hay ho.

Hút dầu xấu nhưng giữ lại dầu tốt. Vậy GUO mới gọi nó hay ở chỗ đó, bằng chứng là rửa mặt xong da đủ độ ẩm mịn sờ vào thoải mái không khô rát.

Mặt nạ đất sét GUO

Mặt nạ đất sét GUO

Mọi lần viết cho da mụn nhiều rồi, bài này là để dành cho những bạn không có mụn chăm chỉ detox thải độc da hơn nha. Thải độc là cách để da giải thoát chất xấu tích trữ trong quá trình dưỡng da. Da dung nạp chất dinh dưỡng vừa đủ là tốt để nuôi dưỡng, một phần trong số chất đó thành chất thừa làm cho tuyến dầu nhờn phát triển mạnh, lỗ chân lông bít tắc sinh mụn cám, mụn đầu đen. Bạn thấy đó có nạp mà không có thải lại là hại cho da chứ chẳng đùa.

Để da phục hồi theo cơ chế bảo vệ tự nhiên nhất hãy loại bỏ tạp chất này ra. Một tuần 3,4 lần là đủ rồi.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

GUO kêu gọi bạn thật sự chú trọng vào việc detox. Chúng ta có detox từ bước sữa rửa mặt rồi giờ hãy detox bằng khoáng chất của đất sét để ngăn ngừa mụn ẩn, đầu đen, mụn cám.

Trời ban đất sét xuống đây,
Để làm mặt nạ thiên nhiên cho bạn

Lợi dụng tính chất mát lành của thiên nhiên mà detox. Nếu dùng thường xuyên, da bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực: lỗ chân lông thu nhỏ,da dần sáng mịn và đặc biệt không bị khô căng sau khi sử dụng. Đất sét hồng Pháp chính là một mặt nạ đất sét tốt nhất mà các bạn gái có da dầu. Hương thơm bạc hà sảng khoái, đắp lên da thì mát lạnh giúp máu huyết lưu thông.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Mặt nạ Đất Sét” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Cách bảo quản và sử dụng Mặt nạ Đất Sét

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

Và các bạn da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng, đất sét hồng Pháp được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm nên các bạn không lo bị kích ứng nha.

Cứ thoải mái bỏ ngăn mát tủ lạnh đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm.

Da khoẻ thì cũng hãy detox chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi!

Thành phần của Mặt nạ Đất Sét

Mặt nạ đất sét GUO

Mặt nạ đất sét GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Thành phần: đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, muối biển chết, dầu hạnh nhân, bơ Kokum…..

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch
Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *