Bước trung gian kháng viêm, kháng khuẩn

Giữa mụn và không mụn là hai khoảng cách không cầu nối. Để sản phẩm đặc trị mụn tiêu diệt vi khuẩn được cần có bước trung gian, chất kết nối dẫn dắt

Cấp ẩm cho da bằng bước trung gian – Toner Tràm Cúc

Cách dùng cho em này, nàng cần phải sử dụng với bông tẩy trang. Xịt cho ướt đẫm miếng bông rồi chậm rãi thấm vô da. Nếu thấy miếng bông khô nhanh tức là đã hút nước mạnh, chứng tỏ da khô báo động.

GUO biết có nhiều nàng thường xuyên rửa mặt lắm. Thấy da nhờn xíu là vội đi rửa liền à. Do mình ngày xưa cũng thế nên mình hiểu, cảm giác nhớp nhớp dính da, chưa kể mụn còn đang nổi lên nữa thì rầu lắm. Nhưng nếu cứ rửa nước như vậy là hại cho da, bởi độ pH trong nước cao hơn so với độ pH da, càng rửa da càng tiết dầu hơn, mụn thì cứ đỏ ưng ửng lên đấy.

Toner Tràm Cúc GUO

Toner Tràm Cúc GUO

Cho nên không có gì hay bằng cách sử dụng ưu điểm của toner tràm cúc vừa ổn định được độ pH, mà vẫn giúp da kháng khuẩn kháng viêm tốt. Đi làm nàng có tiện thì mua luôn hộp bông tẩy trang để trên bàn làm việc, cần có là xịt toner ra xài luôn. Bí mật để dùng phát huy hiệu quả tốt là nàng cứ dặm dặm thấm thấm cho dưỡng chất HA nằm giữ nước cho da. Thế thì không lo da đổ dầu mà mụn viêm cũng giảm bớt.

Da còn mụn, còn chất dơ thì hãy để cho da thải độc thuận theo tự nhiên, đừng cố cưỡng ép mụn phải hết nhanh. Bởi cái gì nhanh cũng kèm theo sự cưỡng bức và không an toàn. Việc của GUO sẽ luôn đồng hành bên cạnh động viên, còn nàng thì hãy chăm chỉ vào đấy nhé.

Thành phần công dụng của Toner Tràm Cúc nhà GUO

– Toner mang lại cảm giác thơm mát sảng khoái của mùi thảo mộc thiên nhiên.

– Dùng tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

– Nàng có thể dùng toner như xịt khoáng hàng ngày.

– Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Toner giúp làm sạch da

Toner giúp làm sạch da

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid…

Công dụng

  • Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
  • Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Cấp nước căng da hồng hào.

Xem chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#6E974F” background_color=”#6E974F” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#6E974F” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *