Hóa ra khi đi mua son tặng nàng, các chàng lại dễ thương như thế

Bình thường thì GUO ít thấy anh chàng nào một mình đến GUO để mua son lắm, chỉ có thấy nhiều chàng hay dẫn người yêu đến để nàng tự lựa thôi. Cơ mà hôm nay GUO được gặp một anh chàng đến trực tiếp GUO để mua son làm quà tặng vợ luôn cơ. Chàng bảo do vợ đang bầu bí nên muốn tư tay đi lựa son cho vợ luôn. Chứ chở vợ đi mua, cực vợ với sợ lại ảnh hưởng không tốt đi đi lại lại nhiều. Đúng là các chàng nhà GUO dễ thương ghê, cưng vợ hết mực!

Chàng chồng dễ thương mua son tặng vợ

Mà chắc có lẽ do lần đầu chàng đi mua son cho vợ nên GUO thấy chàng bối rối lắm. Chàng bảo không nghĩ rằng lựa màu son lại khó đến thế, cứ tưởng chỉ có 2 màu đỏ với hồng thôi à. Làm GUO bật cười theo vì câu nói của chàng.

Vedette

Trò chuyện với chàng một lát, GUO biết được vợ của chàng là cô gái dịu dàng nhưng cũng pha chút cá tính. Nghe vậy, nên GUO gợi ý vài màu son phù hợp cho vợ chàng. GUO thử lên tay màu này đến màu kia để cho chàng xem. Cuối cùng thì chàng ưng nhất là màu Đỏ Cherry và quyết định chọn ngay màu đó. Nhìn vậy mà chàng chọn son khéo nha! Màu này khi tô chẳng kén môi đâu mà trông tươi tắn và đẹp nữa. Có khi làm chàng mê mệt đấy chứ!

Son kem lỳ GUO

Son kem lỳ GUO

Vậy nên GUO mách nhỏ các chàng biết nè! Đôi khi chỉ cần nhận được những hành động quan tâm nhỏ nhoi từ các chàng như tự đi mua son cho vợ thôi là đủ làm vợ hạnh phúc lắm rồi. Vậy nên thỉnh thoảng hãy quan tâm và cưng chiều vợ mình nhé các chàng, không uổng công tí nào đâu <3

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son kem lỳ màu đỏ cherry” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/son-kem/son-kem-mau-do-cherry-vedette” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#ED959C” background_color=”#ED959C” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#ED959C” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *