Đem thiên nhiên bảo vệ làn da. Tay sạch khuẩn – ngừa dịch Corona 

Trong môi trường hàng ngày, virus có thể tồn tại đến 24h, thế nên việc rửa tay là quan trọng vì chúng ta luôn phải chạm vào nhiều thứ, từ tay nắm cửa đến thang máy

Một trong những cách NGĂN NGỪA DỊCH CORONA hiệu quả đó là phải rửa tay, rửa tay & rửa tay thường xuyên đó cả nhà ơi. Vậy nên các bạn nhớ thủ sẵn em gel rửa tay khô mọi lúc mọi nơi nhé!

Gel rửa tay khô của GUO có gì đặc biệt?

Gel rửa tay phòng dịch Corona

Gel rửa tay phòng dịch Corona

  • Cồn 70 độ: làm sạch mọi ngóc ngách trên tay do tính chất không bay hơi sớm, và tiêu diệt đa số các loại vi khuẩn và những loại virus như virus cúm.
  • Chiết xấu nha đam: : giúp giữ ẩm, làm da tay đỡ khô và mềm mịn hơn
  • Tinh dầu tràm trà: có tính kháng khuẩn, giảm kích ứng da.
  • Chất làm mềm da glycerin

Gel rửa tay khô của GUO sẽ giúp các bạn sát khuẩn bàn tay, vô trùng, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, làm sạch vi khuẩn bám trên tay…. Với hương thơm bạc hà dịu nhẹ không gắt mùi cồn công nghiệp.

Gel rửa tay khô GUO

Gel rửa tay khô GUO

→ Không bong, không hại da tay

→ Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

→ An toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em từ 1 tuổi.

→ Chai nhỏ gọn phù hợp mang đi

Chai gel rửa tay khô Nhà GUO tiện lợi nhỏ gọn bạn có thể mang theo được. 1 chai ở Nhà,1 chai ở công ty, cần là xài thôi bạn nhen.

Mách nhỏ cho bạn

GUO đang có ưu đãi siêu yêu cho dung dịch rửa tay sát khuẩn chỉ với 95k/100ml cùng bảo vệ mình và gia đình bạn nha.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua ngay tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/bao-ve-suc-khoe/gel-rua-tay-sach-khuan-guo-hand-sanitizer-gel” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *