Các bạn đã thực sự nâng niu chăm sóc đôi môi mình hay chưa 

MÔI MỀM CĂNG MỌNG TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG là điều bạn nào cũng mong ước.

Nhưng đôi khi do chút sự yêu thích tô son màu cả ngày, không chống nắng cho môi, lười dưỡng là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới làn môi kém sắc héo tàn.

Chăm sóc đôi môi với son dưỡng

Chăm sóc đôi môi với son dưỡng

Vậy thì tiếc gì vài giây lướt nhẹ lên môi lớp son dưỡng để môi được mềm mịn, đỡ bị bong tróc bạn ơi. Son dưỡng GUO 100% organic nên mỗi khi thấy môi khô héo cứ lấy ra thoa vài lớp là được à.

Thời tiết mùa này oi bức, vì vậy các bạn nhớ siêng chăm môi nhiều nhiều nhen! Làn môi cũng cần các bạn nuôi dưỡng nhiều lắm đó. Môi xinh cũng tự tin hơn khi ở nhà nè phải không bạn?

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Son dưỡng ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng Son dưỡng GUO

Son dưỡng cho môi khô, nứt nẻ

Son dưỡng cho môi khô, nứt nẻ

Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực Xanh từ Organic, son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” bạn hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

Công dụng

  • Đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt
  • Chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.
  • Dưỡng môi mềm mịn hồng hào từ bên trong
  • Xóa bỏ gốc thâm sạm.

Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.
Thành phần:  Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *