Sau làm sạch da là gì, cân bằng pH cho da với Toner

Đa số các bạn sẽ dùng kem dưỡng luôn phải không nhỉ? Nếu vậy thì phí thật. Phí kem, phí luôn cả công sức người đưỡng da, phí luôn cả tiền bạc.

Hôm nay chỉ muốn tâm sự với bạn một chút xíu về độ pH làn da. Quan trọng lắm mà rất ít, rất ít người thấu hiểu.

Toner Tràm Cúc

Toner Tràm Cúc

Một trong số nguyên nhân khiến da dễ kích ứng, mẫn đỏ, hay nổi mụn nhọt là do không được điều tiết, cân bằng ổn định.

Có những khách hàng của GUO sau khi rửa mặt với hóa chất công nghiệp da bị thay đổi độ pH lên 8-9 và phải mất 48 thậm chí 72 tiếng mới hồi phục ổn định lại. Những làn da này lúc nào cũng bị lần mần đỏ mụn dùng mỹ phẩm lại hay dị ứng mà không biết tại sao.

Nguyên nhân chính là do da bị mất cân bằng độ pH. Sau khi rửa mặt cấu trúc da bị mấp mô lồi lõm như các đỉnh núi nối tiếp nhau, nó luôn sừng sỏ lên làm cho da kích ứng, dị ứng. Không có cách nào khác là phải làm cho độ pH da ổn định cho bằng được.

Toner Tràm Cúc

Toner Tràm Cúc

Độ pH ổn định rồi mới tính đến chuyện serum, kem dưỡng bạn ơi. Chỉ duy nhất toner mới có khả năng phục hồi lại pH, điều tiết làn da. Sau rửa mặt bạn apply toner lên da càng nhanh càng tốt, không để nước thất thoát ra khỏi da.

Trong toner tràm cúc có HA – Hyaluronic Acid vừa cấp vừa giữ nước cho da lại ngay. Đồng thời độ pH cũng dần hồi phục lại ổn định ở mức an toàn 5.5, ví toner như một chất dẫn chẳng sai được, một chất trung gian giúp các mô tế bào mở đường cho dưỡng chất chạy một mạch thẳng vào trong da không còn bị cản trở nữa.

Toner giúp làm sạch da

Toner giúp làm sạch da

Có toner da sẽ dịu xuống ngay nhờ hoa cúc, lá ổi, trà xanh. Mấy ngàn sản phẩm được bán ra ấy thế mà các bạn phản hồi tốt quá, về sau này số người sử dụng toner tràm cúc lại tăng lên. Ai cũng khen về độ dịu da kháng khuẩn tốt. GUO cũng chẳng còn nghi ngờ gì nữa. Cứ được bạn động viên như thế lại càng vững lòng hơn để giới thiệu cho nhiều người được biết được dùng.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo sản phẩm tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”779A5B” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Toner Tràm Cúc GUO

Toner có thành phần mới

Toner có thành phần mới

GUO vẫn giữ nguyên các thành phần chính, chỉ là bổ sung thêm các thành phần như sau vào thôi nè:

  •  Chiết xuất Nấm Đông Âu: hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da, thu nhỏ lỗ chân lông tức thì, kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.
  • Tăng thành phần Trà Xanh & Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất, thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Thành phần: Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Công dụng:

  • Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
  • Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Kháng viêm dịu nốt mụn
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, căng da hồng hào.

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *