Hóa ra, cách đôi môi hồng hào căng mọng chỉ đơn giản như thế

GUO hiểu có nhiều bạn vì lo lắng đôi môi sẫm màu khiến bạn ngại ngùng mỗi khi đi ăn uống cùng bạn bè sẽ sợ lớp son trôi theo đồ ăn mà cuốn đi mất

Nay để GUO “thỏ thẻ” cho bạn nghe nè. Để xóa tan nỗi lo ấy, chính là chăm cho môi bạn căng mịn hồng hào từ sâu bên trong bạn nha.
Một đôi môi hồng hào, mềm mịn sẽ khiến cho gương mặt bạn xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Cham soc doi moi

Chăm sóc đôi môi

Vì vậy đừng dành cả thanh xuân để ngồi bóc da môi, hay lo lắng khi môi thâm sạm, tối màu. Mà thay vào đó, hãy dùng cả thanh xuân để chăm môi bằng son dưỡng thuần Xanh của GUO ạ

Son dưỡng GUO với thành phần Dầu nhẹ và nhiều dưỡng chất. Có khả năng thấm nhanh vào biểu bì, nuôi dưỡng tế bào và làm mềm da môi. Chỉ lướt nhẹ trên bề mặt môi, đôi môi của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mềm mại và căng mọng đầy sức sống.

Chăm sóc đôi môi với son dưỡng

Chăm sóc đôi môi với son dưỡng

À mà GUO mách nhỏ xíu: son dưỡng GUO thuần Xanh nên lành đến mức có thể ăn được, an toàn cho cả mẹ bầu và em bé. Nếu lỡ vô tình nuốt phải cũng không sao nha bạn.

Cách đôi môi hồng hào đó là cố gắng tích cực uống nước và chăm môi đều đặn. Rồi sẽ có ngày đôi môi bạn khiến bao chàng đốn tim theo ấy nhen!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Son dưỡng” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”80A365″ hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Son dưỡng

Son dưỡng cho môi khô, nứt nẻ

Son dưỡng cho môi khô, nứt nẻ

Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực Xanh từ Organic. Son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” bạn hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

  • đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt
  • chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.
  • dưỡng môi mềm mịn hồng hào từ bên trong
  •  xóa bỏ gốc thâm sạm.

Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.
Thành phần: Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *