Đã bong da vì rượu thuốc, da kén sữa rửa mặt lắm!

Đã bong da vì rượu thuốc, da kén sữa rửa mặt lắm! Đụng cái là dị ứng, căng kích, da yếu chịu không nổi

Da mỏng ửng đỏ do rượu thuốc bị mất đi lớp màng bảo vệ, mất đi lớp dầu tốt. Cảm giác da lúc nào cũng căng như muốn vỡ ra. Có bạn vì da mỏng yếu quá chỉ dám rửa mặt có một lần trong ngày thôi. Mỗi lần bạn dùng xong da căng rát, cứ nóng rồi ửng đỏ lên. Nhưng chịu vậy rồi cũng không biết phải làm sao, thay đổi nhiều loại sữa rửa mặt đến giờ da còn yếu mỏng hơn nữa.

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Đúng là khó chọn sữa rửa mặt quá bạn ơi, da bị yếu rồi thì kén thật. Dùng gì cũng có vẻ không ổn. Nhưng việc bạn thay đổi sản phẩm liên tục như thế cũng làm da nổi mụn và dị ứng hơn nữa. Tốt nhất là tìm sản phẩm tốt đã được chứng minh, ai sử dụng cũng an toàn, thì mình xài sẽ đỡ rủi ro cho da hơn.

Tuyệt đối không dùng sữa rửa mặt có tạo bọt ở bất kì hình thức nào, dù là ít bọt. Về lâu dài sẽ hại da lắm bạn à, chất tẩy rửa bào mòn da không làm da phản ứng liền mà nó tích lũy. Tức là bạn xài một thời gian sau da tự nhiên phản ứng lại, cũng sữa rửa mặt cũ nhưng lại dị ứng nổi mụn.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Ngừa mụn, dịu kích ứng và thải độc ngay từ bước rửa mặt bảo vệ tốt nhất cho da bạn trong thời điểm này. Nâng đỡ cho biết bao làn da bị hư tổn, mỏng yếu. Tới lúc nản quá, chán quá rồi,không còn tìm được sản phẩm nào phù hợp nữa thì lại tìm thấy GUO và an tâm giao phó làn da mình luôn. Đó là chia sẻ của bạn nhà GUO đấy, dù biết sắp tới điều trị da bạn sẽ trải qua muôn vàn khó khăn đây, nhưng không sao có GUO theo dõi da bạn mỗi ngày rồi.

Sữa rửa mặt than trà giữ gìn da bạn bằng các con đường

sua rua mat than tre tram tra GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

 • Làm sạch chất bẩn cuốn bay đi hết tạp chất.
 • Kiềm dầu da thông thoáng, điều tiết dầu cả ngày.
 • Tái tạo lại lượng dầu tốt, loại bỏ dầu xấu cho da.
 • Than tre thải độc do rượu thuốc để lại.
 • Tràm trà kháng khuẩn kháng viêm ngăn ngừa mụn.
 • Chống kích ứng dị ứng xảy ra cho da từ hiện tại cho đến tương lai với chiết xuất trà xanh, lá ổi, hoa cúc, hoa sen làm diu mát tế bào.
 • Nuôi dinh dưỡng cho da với dầu cám gạo, dầu hạnh nhân Organic, giữ được độ ẩm mịn mà không sợ bị khô rát da.

Vì quá dịu nhẹ và không bọt như thế nên khi massage chất kem này lên da rất êm mà không bị rát như loại có hạt, có bọt. Một ngày bạn xài 2 lần sáng tối cơ bản, nếu cần thiết buổi trưa vẫn có thể sử dụng thêm một lần nữa nha.

Cứ phó mặc làn da bạn cho mẹ thiên nhiên, rồi sẽ an tâm, rồi sẽ được chữa lành

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết SỮA RỬA MẶT” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng SỮA RỬA MẶT THAN TRE TRÀM TRÀ

Sữa Rửa Mặt GUO

Sữa Rửa Mặt GUO

Được nghiên cứu và điều chế cho làn da Dầu -Mụn – nhạy cảm. Sữa rửa mặt than tre tràm trà giúp làm sạch sâu dịu nhẹ cho da.

THÀNH PHẦN:

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power), chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, vitamin B5…

CÔNG DỤNG:

 • Kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn
 • Dịu nhẹ, độ pH 5.5 cân bằng tạo độ ẩm cho da
 • Làm sạch dịu nhẹ lớp bụi bẩn, dầu thừa.
 •  Phù hợp cho mọi loại da (đặc biệt da dầu, hỗn hợp dễ bị mụn)
 •  Sạch thoáng da cả ngày dài, sạch mịn mà không khô rát da.

Đặc biệt cam kết 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben) – KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học) – KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC

Muốn da sạch mụn phải làm sạch da
Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *