Các chị ngồi văn phòng da có bị khô không ta?

Ngồi máy lạnh lâu ngày da mất nước, đen sạm hồi nào không hay. Đó là lý do đợt này kha khá nhiều nàng nhắn tin hỏi GUO đó. Năm nay Tết đến sớm, mùa lạnh cũng dần bắt đầu rồi. Đâu đó nàng sẽ cảm nhận được cái không khí se se của mùa cuối năm. Nhiệt độ xuống thấp kéo theo sự mất nước của làn da. Không có màng chắn trên bề mặt, nước sẽ bốc hơi ra khỏi da nhanh chóng.

Cung cấp độ ẩm cho da với kem Nhung Tuyết

Trải qua sau mùa lạnh da sẽ lộ rõ nếp nhăn, già cỗi đi đáng kể. Ngoài ánh năng mặt trời thì luồng gió từ máy điều hòa làm cho không khí hanh khô, da bị tấn công liên tục và chịu các hư tổn theo sau. Nên nhớ, mất cân bằng thiếu ẩm cũng là môi trường cho khuẩn mụn phát triển đó.

Kem nhung tuyết

Kem nhung tuyết

Trong vòng 8,9 tiếng làm việc da nhanh chóng bị thiếu hụt dưỡng chất. Chưa kể buổi sáng rửa mặt đã bị mất đi một độ ẩm nhất định rồi. Việc dưỡng bằng kem ngày không những khóa ẩm, giữ dưỡng chất cho da mềm mại mà còn giúp hạn chế vảy sừng bong tróc nhăn nheo.

Kem Nhung Tuyết cứu cánh cho làn da nàng

Ban đêm da sẽ nghỉ ngơi, phục hồi. Còn ban ngày nàng cần chống nắng, chống tia bức xạ xâm hại vô da. Không những vậy da rất cần được bảo vệ bởi lớp màng chắn từ kem giúp da mềm và ẩm. Lựa chọn kem ngày thì cũng cần chú ý một xíu. Các thành phần có khả năng chống nắng, chống oxy hóa, vô hiệu hóa gốc tự do như trà xanh, chiết xuất hoa nhung tuyết, tảo biển còn giúp phòng ngừa nám sạm tàn nhang. Đồng nghĩa, sáng nào cũng dưỡng ẩm thì da nàng sẽ được dưỡng trắng.

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

GUO thì thường luân phiên giữa hai loại kem. Nếu ở trong nhà cả ngày hoặc làm việc trong văn phòng, GUO sẽ chọn loại kem mẫu đơn để tăng cường khả năng làm sáng da. Còn nếu ngày hôm đó cần hoạt động ngoài trời nhiều hơn mình sẽ ưu tiên dùng kem nhung tuyết và thêm một lớp kem chống nắng nữa. Nhưng cũng còn tùy hôm nữa. Còn mọi người thì sao? Chăm chỉ dưỡng ẩm da trẻ hóa lâu, phòng ngừa nếp nhăn tốt lắm à. Nàng nào còn lười thì mỗi sáng dành tầm 30 giây ra nhen, chỉ cần thoa lớp kem thiệt mỏng là đủ, không cần nhiều nè.

Đặc điểm của kem Nhung Tuyết GUO

Kem Nhung Tuyết với công thức không hydroquinone – không cồn – không mineral oil, kem dưỡng sáng của GUO an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Kem Nhung Tuyết

Kem Nhung Tuyết

Thành phần

Chiết xuất hoa nhung tuyết, tảo biển, Vitamin B3, trà xanh, dầu mầm lúa mạch, dầu hạt phỉ….

Công dụng

  • Dưỡng sáng mờ thâm, phòng ngừa nám sạm, tàn nhang.
  • Chống nắng, chống tia UV tự nhiên
  • Phân tác sắc tố melanin, phá huỷ gốc tự do.
  • Sản sinh collagen, làm dịu dưỡng ẩm cho da

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Nhung Tuyết GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#81A949″ background_color=”#81A949″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#81A949″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *