NGỪA MỤN NGAY TỪ BƯỚC LÀM SẠCH DA BẰNG DẦU RỬA MẶT NHA BẠN

Nhiều bạn cứ lầm tưởng không trang điểm là không cần thiết dùng dầu rửa mặt, nhưng thực tế thì việc dùng dầu rửa mặt là rất cần thiết cho dù bạn không có make up đi nữa. Bởi làm sạch đúng cách sẽ giúp da bạn ngừa mụn, loại đi tế bào chết tích tụ trên da.

Dầu Rửa Mặt GUO

Dầu Rửa Mặt GUO

Rửa mặt với dầu rửa mặt không những giúp da bạn được làm sạch sâu từ bên trong. Về lâu về dài làn da bạn sẽ trẻ hóa hơn nhờ các thành phần từ thiên nhiên an lành.

Có chị khách nhà GUO còn cười bảo: ” Rửa mặt bằng dầu nhiều khi massage thấy lợn cợn trên tay cứ tưởng da chết, ai dè nhìn lại toàn mụn li ti không à”

Bởi vậy nhìn chất dầu trong veo ngả chút vàng vậy thôi chứ không nhẹ tay với mụn đâu nha. Đôi khi từ bước rửa mặt bằng dầu mà mụn li ti tự ra ngoài theo luôn ấy.

Dầu rửa mặt GUO

Dầu rửa mặt GUO

Dầu rửa mặt nhờ vào bảng thành phần cực Xanh từ dầu thực vật thiên nhiên, tinh chất tràm trà,… Nhẹ nhàng lấy đi những lớp dầu thừa ” cứng đầu” bám dưới bề mặt da, cung cấp cho da độ ẩm nhất định, giúp da mềm mịn. Đặc biệt là đối với những bạn da mụn khi rửa mặt với dầu rửa mặt sẽ giúp da bạn điều tiết dầu nhờn. Lấy đi tế bào chết và những cồi mụn cũng từ đó đi theo ra ngoài luôn.

Muốn da sạch khỏe không bị mụn thì bước đầu tiên là bạn phải rửa mặt thật sạch, thì các bước chăm sóc da còn lại mới hiệu quả được!.

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Bạn nhớ nhé dù bạn có makeup hay không thì vẫn phải tẩy trang bằng dầu rửa mặt mỗi tối để giúp da lấy đi dầu thừa, bụi bẩn cùng vi khuẩn bám trên da sau một ngày dài làm việc nhen.

Túm lại là phải TẨY TRANG & RỬA MẶT hằng ngày nha bạn!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Dầu Rửa Mặt” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Dầu Rửa Mặt GUO

Dau tay trang Guo

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da bạn hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần: Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng:

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *