Các mẹ mang thai đến tháng thứ mấy rồi và đang dưỡng da thế nào

Da sạm, da sần sùi hay đổ nhiều dầu nhờn có làm các mẹ lo lắng.

Với các mẹ bầu có làn da mỏng yếu đã từng xài qua sản phẩm hại da, chứa corticoid việc đào thải những độc tố sâu dưới da bây giờ quan trọng hơn cả. Da có đẹp, có căng mọng được thì trước hết da phải sạch, da phải khỏe từ sâu trong gốc da trước.

Chăm sóc da mỏng yếu cho Mẹ bầu

Tình trạng da xuống cấp dễ bắt gặp nhất là da mỏng yếu, lộ gân máu, không có độ đàn hồi. Mụn liti, tổn thương, sần sùi, dùng cái gì dị ứng cái đó.

Trường hợp này nàng nên tối giản các bước chăm sóc da, bỏ đi sản phẩm nào chứa nhiều chất tạo bọt, chất bảo quản, silicone, dầu khoáng,…

Phục hồi làn da nhiễm độc kem trộn an toàn cho mẹ và bé

Phục hồi làn da nhiễm độc kem trộn an toàn cho mẹ và bé

Thay vào đó bằng chu trình chăm sóc da thật tối giản; bắt đầu bằng sữa rửa mặt không bọt, toner phục hồi cấp nước và kem tơ tằm. Ngay cả làn da khó chịu nhất của mẹ bầu mà GUO chứng kiến, dùng kem tơ tằm vào da chuyển biến rất tốt.

Điểm nổi bật của kem Tơ Tằm nhà GUO

Kem tơ tằm giúp giữ ẩm cho da khô, làm dịu da nhạy cảm, giảm kích ứng,viêm da. Chuyên dùng cho các làn da có mụn, giải quyết vấn đề da mụn li ti. Lấp đầy sẹo rỗ, tạo cấu trúc da phẳng mịn, kích thích sản sinh collagen, giảm thiểu thâm sẹo, dưỡng sáng da. Chống lão hóa làm mờ sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn.

Phục hồi collagen, thải độc corticoid hiệu quả cho mẹ, an toàn cho bé

Phục hồi collagen, thải độc corticoid hiệu quả cho mẹ, an toàn cho bé

Để lấy lại làn da đẹp một cách an toàn, không có hại tới sức khỏe cho cả mẹ và bé; mẹ có thể thoa kem tơ tằm nhà GUO vào mỗi tối trước khi ngủ nhen; nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, không gây kích ứng. Mang lại làn da căng bóng mịn cho các mẹ an yên dưỡng bầu.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Chăm da hiệu quả cho mẹ, an toàn cho bé.

Chăm da hiệu quả cho mẹ, an toàn cho bé.

Công dụng

Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng.

Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…

Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh.

Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát.

Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo GUO Nourishing Skin Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#42AFBB” hover_background_color=”#42AFBB” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *