Chăm sóc da ít bước có tốt hơn nhiều bước

Đợt trước, công việc nhiều. Có ngày, mình chỉ giữ 2 bước rửa mặt với dầu tẩy trang và sữa rửa mặt là đi ngủ. Mình hay chọn đi theo trường phái skincare đúng và đủ. Vì chưa bao giờ có ai minh chứng 100% rằng nếu nàng chăm sóc da nhiều bước, da nàng sẽ đẹp và sạch mụn.

Nàng cần thấu hiểu làn da của bản thân

Quá trình trị mụn, quá trình có làn da bóng mịn đều phụ thuộc vào chu trình chăm sóc da của nàng như thế nào. Nàng phải thật hiểu da mình, thành phần nào hợp và thành phần nào không hợp để lựa chọn cho đúng, chứ không là mệt nữa à. Mỗi bước xài mỗi hãng, không khéo lại “quánh lộn” trên da là đau đầu thêm đấy.

Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Dầu rửa mặt Tràn Trà GUO ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Có nhiều bạn; mình hay gặp, mới bắt đầu tiếp xúc với việc skincare hay muốn da đẹp nhanh nên sử dụng rất nhiều mỹ phẩm trong 1 chu trình. Thật sự, nếu may da đẹp thì không sao, nhưng nếu xui xui da bị break out (bùng mụn), lại mệt mỏi thêm nữa đó nàng.

Lựa chọn quy trình chăm sóc da phù hợp

Liệu nàng có muốn lấy làn da để ra đánh cược vậy không? Vậy nên tùy thuộc vào từng giai đoạn mà thiết kế một chu trình chăm sóc da phù hợp cho mình vẫn là tốt nhất. Vì chưa chắc chu trình skincare đó hiệu quả lúc mụn nổi thì nó vẫn sẽ hiệu quả khi nàng dưỡng da sau mụn đâu.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO làm sạch dịu nhẹ cho làn da Nàng bầu

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO làm sạch dịu nhẹ cho làn da.

Chăm sóc da ít bước hay nhiều bước còn phụ thuộc vào làn da mình cần gì, mới có hiệu quả được. Ở đây, GUO vẫn khuyên cho dù các nàng chọn cho mình chu trình skincare gì, thì bước làm sạch da cực kỳ quan trọng. Làm sạch da giúp mình ngăn ngừa mụn, giữ trạng thái sạch khỏe cho da. Hãy thử lắng nghe và cảm nhận điều làn da muốn nói.

Bộ sản phẩm làm sạch da cơ bản

Với công thức không bọt – không chất tẩy rửa – không sulfate; Nàng hãy yên tâm, sáng dậy vệ sinh da một lần là cả ngày da sẽ kiềm dầu sạch sẽ, không bị đổ dầu ám ảnh như ngày trước đây.

Thành phần của Sữa rửa mặt Than Tre – Tràm Trà

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power); chiết xuất tràm trà; bạc hà; hoa cúc Xuxi; dầu hạnh nhân; dầu cám gạo.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Làn da sạch khỏe với hai bước làm sạch.

Làn da sạch khỏe với hai bước làm sạch.

Thành phần của Dầu rửa mặt Tràm Trà

Dầu cám gạo; dầu hạnh nhân; vitamin E; tràm trà.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Dầu Rửa Mặt Tràm Trà GUO – Deep Cleansing Oil” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *