Quá trình đào thải mụn của nhà GUO

Khi dùng sản phẩm của GUO, 7-10 ngày sau da nổi mụn thêm thì đừng lo lắng. Đây là quá trình đào thải mụn bắt buộc phải trải qua.

Nếu khi vừa apply sản phẩm vào mà da gặp vấn đề ngứa, rát mẩn đỏ, nổi mụn nhiều, ngay cả ở những vùng da không tiếp xúc với sản phẩm. Khả năng cao đây là dị ứng.

Còn lại, đa phần khách hàng của GUO đang tiến hành quá trình đào thải mụn. GUO sẽ nói cụ thể hơn, để bạn không quá lo lắng. Vì có những trường hợp xảy ra như sau.

Biểu hiện của quá trình đào thải mụn

Ban đầu, da mụn ẩn sần khắp mặt, mật độ mụn ẩn bên dưới da kha khá nhiều. Mặc nhiên, đã là mụn ẩn, thì sẽ trùng màu với da. Bạn chỉ biết mụn lổm chổm mất thẩm mỹ thôi, chứ chưa thấy ghê, bởi mụn chưa viêm.

Sau khi dùng sản phẩm và bị đào thải. Mụn bắt đầu viêm để thoát ra khỏi da. Thậm chí những nốt mụn to sẽ diễn biến thành mụn mủ, mụn đầu trắng.

Chuyện này bạn hãy xem là bình thường, không có gì đáng lo cả. Đáng lẽ mụn ẩn sẽ rất lâu mới hết. Nhưng nhờ quá trình đào thải, mụn được đẩy ra ngoài nhanh hơn bạn tưởng.

Bao năm qua, thú thật đã có biết bao bạn, ban đầu hiểu nhầm, đổ tội, thậm chí bỏ GUO đi. Mặc dù vậy nhưng các bạn ấy vẫn thấy GUO chia sẻ thông tin mỗi ngày.

Vậy rồi sau một khoảng thời gian dài xoay sở, bế tắc với con đường trị mụn bên ngoài. Lần này quay trở lại, các bạn ấy khác hẳn xưa, GUO nói gì cũng nghe và làm theo.

Đúng là khác hẳn đấy, tự nguyên kiên trì và theo đuổi đến cùng.

Xem thêm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Câu Chuyện Khách Hàng” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/cau-chuyen-khach-hang-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *