Các mẹ sinh bé xong, da nhạy cảm vẫn chưa chóng khỏi

Thật khó để tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong từng khoảng khắc được làm mẹ khi làn da cứ nhạy cảm vì những thay đổi nội tiết thất thường. Đây luôn là nỗi lo lắng mà nàng chẳng thể giải bày. Thế nhưng nỗi lo ấy sẽ chóng qua khi các mẹ hiểu về cách chăm sóc làn da của mình.

Thành phần dịu mát cho da nhạy cảm của Mẹ bầu

Làn da nhạy cảm do bị tác động từ cả yếu tố bên ngoài của môi trường và sự suy yếu của làn da từ bên trong. Hiểu được điều đó, trà xanh, lá ổi, hoa sen,.. và các loại thảo mộc được hòa quyện lại kết tinh thành những giọt dưỡng chất trong Toner Tràm Cúc để làm da dịu mát, tránh bị kích ứng.

Toner cấp ẩm, giữ nước và kiềm dầu

Toner cấp ẩm, giữ nước và kiềm dầu

Mang theo chai toner bên cạnh một ngày nàng xài mấy lần cũng được, không giới hạn. Xịt toner ra bông thấm đều trên da rồi lấy làm rửa mặt luôn tiện cho các mẹ bầu sử dụng yêu chiều làn da “khó ở” của nàng
Và các nàng bầu nhớ xài toner kèm với bông tẩy trang nàng nha. Toàn tinh túy từ thiên nhiên trời đất nên lành và quý lắm.

Ưu điểm nổi bật của toner Tràm Cúc GUO

GUO vẫn giữ nguyên các thành phần chính, chỉ là bổ sung thêm các thành phần như sau vào thôi nè:
– Chiết xuất Nấm Đông Âu: hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da, thu nhỏ lỗ chân lông tức thì, kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.
– Tăng thành phần Trà Xanh và Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất, thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Toner phù hợp với làn da nhạy cảm của mẹ bầu

Toner phù hợp với làn da nhạy cảm của mẹ bầu

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Công dụng

Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
Kháng viêm dịu nốt mụn
Thu nhỏ lỗ chân lông, căng da hồng hào.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Toner Tràm Cúc GUO Refresh Oil Control Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#729368″ hover_background_color=”#729368″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *