Da tăng dầu, tăng mụn do thay đổi nội tiết của Mẹ bầu

Có hôm nói chuyện với chị bầu, GUO bảo bây giờ có nhiều chị bầu tăng dầu tăng mụn nhiều lắm!
Do thay đổi nội tiết nên các mẹ cũng đã biết vào giai đoạn bầu bí rồi da mình nhiều khi ẩm ương không thể tả nổi đâu, nên vậy càng phải để ý chăm chút kĩ lưỡng.

Biện pháp kiềm dầu, ngừa mụn cho da Mẹ bầu

Các mẹ cố gắng hình thành cho mình được thói quen chăm sóc da đúng cách, kiên trì đừng nôn nóng quá. Cái gì cũng cần thời gian của nó hết cả. Có nàng bầu bảo, bầu bì ai chẳng sợ xấu GUO ơi, nhất là sợ chồng chê nên cứ lo lắng, sốt ruột lắm! Chỉ mong da mau đẹp trở lại.

Mỹ phẩm Organic an toàn cho Mẹ và Bé

Mỹ phẩm Organic an toàn cho Mẹ và Bé

GUO hiểu tâm lý của các nàng mà, nhưng không còn cách nào ngoài ráng kiên trì bền bỉ với thiên nhiên an lành, chứ không sử dụng kiểu nhát gừng được đâu nàng.

Bước đầu tiên cho việc kiềm dầu, ngừa mụn

Da dầu tăng mụn nhiều thì đầu tiên mình hãy kiềm dầu, sạch da trước tiên rồi mụn cũng bớt sinh thêm
Không biết các nàng nhà GUO còn nhớ không?
Lúc trước, GUO đã có nói, dầu rửa mặt chiếm 60% khả năng làm sạch. Nàng sử dụng hàng ngày vào buổi tối, không những ngừa được mụn do thay đổi nội tiết mà còn khiến da được căng bóng, giảm lượng dầu tiết ra. Phải ai kiểm chứng được thì sẽ rõ điều này, nhất là ở giai đoạn da dần hết mụn, phục hồi lại thì điều này còn hiện hữu rõ mồn một.

Dầu tẩy trang kiềm dầu, ngừa mụn cho Mẹ bầu

Dầu tẩy trang kiềm dầu, ngừa mụn cho Mẹ bầu

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Dầu Rửa Mặt Tràm Trà GUO – Deep Cleansing Oil” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#509374″ hover_background_color=”#509374″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Rửa mặt theo hai bước Double Cleansing

Cảm giác rửa xong là thấy mát mát liền luôn đó, khoan khoái và thư giãn. GUO mách nhỏ thêm là da dầu nhờn cũng sẽ được cân bằng, điều tiết lại tuyến nhờn đó. Lượng bã nhờn sẽ ổn định lại, không tiết mất kiểm soát nữa. Nếu các nàng bầu kết hợp 2 bước dùng dầu rửa mặt và sữa rửa mặt đầy đủ, da tự khắc được tạo một hàng rào bảo vệ vững chắc,  tránh bị mụn.

Double Cleansing rửa mặt 2 bước kiềm dầu, ngừa mụn

Double Cleansing rửa mặt 2 bước kiềm dầu, ngừa mụn

Công dụng của Double Cleansing

Sở hữu bảng thành phần trị mụn cực xanh, bộ trị mụn than tre-tràm trà của GUO giúp:
• Giảm thiểu tiết dầu từ tuyến bã nhờn
• Cân bằng dầu – ẩm trên da
• Thải độc tố và vi khuẩn gây mụn
• Làm sạch lỗ chân lông, giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng
• Giảm sưng viêm – ngứa da – mẫn đỏ
• Kiểm soát và khống chế mụn trong vòng 30 ngày.

Sữa rửa mặt không bọt, không chất tẩy rửa cao

Sữa rửa mặt không bọt, không chất tẩy rửa cao

Đặc biệt, hoa sen; trà xanh còn làm dịu mát giải nhiệt, loại bỏ tế bào hư hỏng, khôi phục da mới được đẩy lên. Đồng thời chống lại nguồn gốc dị ứng kích ứng chữa lành sự nhạy cảm cho da.
Hãy để thiên nhiên giải quyết lo toan làn da thai kỳ cho các nàng bầu nhé. Đúng sữa rửa mặt, đúng pH – da sẽ nhanh sạch mụn. Độ pH 5.5 của sữa rửa mặt giúp bảo vệ lớp màng ẩm tự nhiên của da.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#2B5E47″ hover_background_color=”#2B5E47″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Mỹ Phẩm GUO đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ

Mỹ Phẩm GUO đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ

GUO là thương hiệu mỹ phẩm an với các thành phần thiên nhiên có nguồn gốc hữu cơ, an toàn, lành tính. Hãy để GUO là người đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ và quá trình phát triển của bé với sản phẩm Thơm Thảo – An Lành – Thanh Sạch!

Xem thông tin: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Các Sản Phẩm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham” target=”_self” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#2B5E47″ hover_background_color=”#2B5E47″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *