Cách dùng kem trị mụn bạn nên lưu ý kỹ vì mụn có nhiều loại lắm bạn ơi 

Có nhiều bạn hay hiểu nhầm, thấy GUO ghi thạch trị mụn nên bạn nghĩ là dùng cho tất cả loại mụn. Cứ thấy mụn là lấy ra thoa, chấm cho tất cả nốt mụn và nghĩ rằng mụn sẽ bay biến mất tiêu. Nhưng thực tế không phải bạn ạ, hiểu sai là tai hại ảnh hưởng đến quá trình điều trị mụn lắm!

Mỗi lần gửi em thạch trị mụn đi, GUO đều “thỏ thẻ” dùng cho mụn viêm sưng bạn nha. Thạch trị mụn thì bạn dùng trong ngày, cứ cách 3 đên 4 tiếng mình chấm thạch lên NỐT MỤN sưng viêm. Khi thạch thấm vào mụn rồi thì mình chấm tiếp luôn. Chấm liên tục vậy sẽ giúp gom khô còi mụn nhanh hơn nè. Đào thải tận gốc nhân mụn, cùng với chiết xuất nọc ong và sâm Siberal làm giảm mờ thâm nốt mụn tối đa luôn.

kem tri mun nano tram tra

Còn đối với mụn ẩn, mụn li ti, GUO sẽ có liệu trình chăm da khác chút xíu để đào thải mụn tốt hơn cho bạn ạ.

Bạn cũng nhớ thực hiện đầy đủ các bước làm sạch vệ sinh da hàng ngày giúp rửa sạch bụi bẩn, dầu nhờn để không tiếp tay cho mụn nổi thêm nha. Chớ vội ỉ i vô chỉ xài thạch trị mụn không. Muốn da sạch mụn thì phải làm sạch da mới hết triệt tiêu nhân mụn từ gốc được.

Khi làn da đã sạch mụn rồi, thì bạn có thể thở nhẹ nhõm. Để em thạch trị mụn “nghỉ hưu” chuyển qua chăm da sáng khỏe là được rồi nè

kem trị mụn tram tra GUO

Kem trị mụn nano Tràm Trà GUO

À, bạn chú ý chỉ thoa thạch trị mụn lên nốt mụn, không thoa toàn mặt. Mụn chỗ nào chấm lên chỗ đó. Khi thoa thì sử dụng tay sạch, hạn chế hết mức bụi bẩn bám vào da. Lâu lâu GUO thành cụ non hay bận lo đủ điều cũng được. Chỉ mong bạn chăm da đúng, da đẹp hơn là GUO vui rồi ạ.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua ngay tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra#Kem%20Tr%E1%BB%8B%20M%E1%BB%A5n%20Nano%20Tr%C3%A0m%20Tr%C3%A0%20GUO%20Acne%20Solution%20Gel” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng Thạch Trị Mụn

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả trong 4 giờ là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. 𝑻𝒉𝒂̣𝒄𝒉 𝑻𝒓𝒊̣ 𝑴𝒖̣𝒏 𝑵𝒂𝒏𝒐 𝑻𝒓𝒂̀𝒎 𝑻𝒓𝒂̀ được sử dụng công nghê nano tràm trà, phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ. Thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Thành phần: Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, Angelica Gigas Extract (Sâm Siberia), chiết xuất mật ong

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú và da nhạy cảm.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *