Giữ vật dụng sạch sẽ – ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập nhờ Xịt kháng khuẩn

Thời điểm hiện tại, các bạn chắc sẽ thường xuyên ở nhà nhiều hơn. Vì vậy, cùng GUO dành chút thời gian làm sạch vật dụng tiếp xúc hàng ngày để bảo vệ sức khỏe thật tốt nhen, nhất là đối với bé yêu của bạn nữa ạ.

Xịt kháng khuẩn vệ sinh đồ chơi cho bé yêu

Xịt kháng khuẩn vệ sinh đồ chơi cho bé yêu

Với đặc tính sát khuẩn nhanh chóng các loại vi khuẩn. Ngoài dùng rửa tay, các bạn có thể sử dụng Xịt kháng khuẩn để sát khuẩn các vật dụng hay tiếp xúc hàng ngày như điện thoại, nắm cửa, đồ chơi của bé,… Để ngăn ngừa các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Xịt kháng khuẩn vệ sinh cho điện thoại

Xịt kháng khuẩn vệ sinh cho điện thoại

Các bạn cũng có thể yên tâm, xịt kháng khuẩn nhà GUO rất lành với trẻ thơ.

Cồn 70 độ chuẩn y khoa diệt khuẩn tốt và lại mềm da tay với chiết xuất lô hội và glycerin để các bạn dùng nhiều lần trong ngày.

Xịt kháng khuẩn vệ sinh đồ vật trong nhà

Xịt kháng khuẩn vệ sinh đồ vật trong nhà

Chai xịt nho nhỏ 50ml nên các chị em mình trang bị cho chồng cho con cho người thương. Bỏ túi cần xài là lấy ra xịt rửa tay tiện lợi.

Bạn muốn mua thêm share cho người thân gia đình nữa thì đặt lần 2,3 chai không hết hàng. Giá GUO hỗ trợ chỉ có 45k/chai thui ạ.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua ngay tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/bao-ve-suc-khoe/xit-khang-khuan-guo-super-hand-sanitizer#N%C6%B0%E1%BB%9Bc%20R%E1%BB%ADa%20Tay%20Kh%C3%B4%20S%C3%A1t%20Khu%E1%BA%A9n” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Mách nhỏ xíu về xịt kháng khuẩn

GUO vẫn còn giữ chương trình trợ giá yêu thương dành cho các bạn khi:

Mua hàng với hóa đơn trên 400k + tặng 1 xịt kháng khuẩn 50ml/ 45k đó nhen!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *