ĐỈNH DỊCH – ĐỈNH MỤN: cách trị mụn cho da (bài quan trọng cần phải đọc)

Dịch bệnh của da là mụn. Mụn nào cũng phải trải qua quy luật chung

1. Mới chớm:  da lần mần sần sùi bởi mụn ẩn, mụn đầu đen. Mụn vẫn đang trùng màu với da nên dẫn đến bệnh nhân chủ quan.

Sữa Rửa Mặt GUO

Sữa Rửa Mặt GUO

2. Đào thải:  Bước chuyển này quan trọng, chỉ có bạn nào hiểu và chấp nhận quy luật đào thải như một phần tất yếu của trị mụn thì vững tin trị mụn tiếp. Giai đoạn này thử thách bạn mụn, bạn phải tự đấu tranh để da đào thải. Nếu đi kiên trì sẽ vượt qua. Rất tiếc phần nhiều là các bạn bỏ giữa chừng hoặc thay đổi sản phẩm liên tục. Từ mụn ẩn thành mụn đỏ bạn hiểu nhầm rằng da dị ứng không hợp sản phẩm nhưng là suy nghĩ sai lầm. Bước này ta lại cần vững vàng kiên trì hơn ban đầu nữa.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

3. “Đỉnh dịch”: ở đây là tăng thải độc tăng mụn. Lúc này là hội tuyệt vời nhất để da có cơ hội giải phóng những chất cặn bã, độc tố bên dưới da ra. Tới đoạn này là phải mừng lắm, vui lắm vì da có thích nghi được với sản phẩm thiên nhiên chúng mới thải độc mạnh mẽ như thế. Khi chạm đỉnh dịch sẽ qua giai đoạn 4.

Thach tri mun v4 3

Kem trị mụn sưng viêm

4. Phục hồi: Mụn sau khi được lấy nhân sẽ không còn sưng nhức nữa. Các vết thương mụn dần được phục hồi, trên da không phát sinh thêm mụn mới mà chỉ để lại sẹo. Giống như sau một trận lũ quét để lại đồi trọc tan hoang. Giờ là lúc bạn cần cải tạo lại.

Thạch tơ tằm

Thạch tơ tằm

5. Tái tạo:  Vết thương mụn có thể thành sẹo lõm, có vết vẫn nhô cao nhưng chắc chắn để lại thâm mụn rất nhiều. Da sau “đỉnh dịch” bị hư hại tàn phá nhiều, lớp hạ bì nền móng của da bị lỏng lẻo mỏng yếu. Da cần được nuôi lại cho dày dặn khỏe khoắn, tăng sinh collagen, elastin. Và ức chế sản sinh hắc sắc tố melanin điều trị thâm cho da sáng khỏe trở lại.

Kem mẫu đơn

Kem mẫu đơn

6. Sau mụn: LÀM SẠCH + CẤP NƯỚC là hành trang mà làn da nào cũng phải mang theo. Nếu mụn có trở lại thì đây là nguyên nhân gốc. Bạn hãy xem lại da đã đủ sạch chưa, đã cấp nước dưỡng ẩm cho da đầy đủ không? Đã dùng sản phẩm nào gây bít tắc lỗ chân lông? Truy ra tận gốc đến cùng để biết da lên mụn lại là vì sao.

Bộ đôi rửa mặt

Bộ đôi rửa mặt

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo bộ sản phẩm chăm sóc da GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-da” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thường xuyên theo dõi, nhắn tin gửi tình trạng da mỗi tuần cho GUO

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da an toàn cho mẹ bầu

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da an toàn cho mẹ bầu

Để chuyên viên tư vấn chỉnh sửa thay đổi liệu trình, bổ sung sản phẩm khác cho phù hợp. Mụn diễn biến theo từng ngày bạn à, có lúc da cần tăng số lần sử dụng sản phẩm này, nhưng lại giảm tần suất sử dụng của sản phẩm kia, nhưng có giai đoạn phải tạm ngưng rồi sử dụng lại. Thế mới gọi là mỗi người có làn da mỗi khác, bạn phải hiểu làn da của mình.

Ngày xưa có nhiều bạn thấy mụn đào thải là lo lắng nhưng nay đã ít hơn rồi, có bạn còn bảo GUO cho sử dụng sản phẩm nào cho nhanh nhanh đào thải, chịu xấu luôn hihi. Nhưng đâu có được, trị bệnh phải theo quy trình, cần có thời gian, trị mụn cũng giống như trị bệnh vậy.

Khi mới bị mụn, da cũng cần mấy ngày hoặc vài tháng để tích lũy trước khi phát mụn ra ngoài. Vậy nên bạn cứ yên tâm đưỡng da điều trị mụn từ thảo mộc tự nhiên. Chậm mà chắc mà vững chãi. Nuôi da từ gốc khỏe mạnh, mụn không tái phát. Thủy vẫn thấy theo cách này tuy có chậm nhưng lại nhanh, đã hết là hết luôn và khỏe mạnh. Còn trị mụn 10 ngày 1 tháng hết, hại da, rồi mụn trở lại cứ thế da mỏng dần, trị nhiều năm da càng mụn.

Feedback v1 nhiễm corticoid

Vững tin bạn nhé, kiên trì yêu quý thảo mộc thiên nhiên như chính làn da của mình. Hãy thường xuyên chăm sóc sức khoẻ, càng thuận tự nhiên bạn càng khoẻ mạnh càng thấy thiên nhiên tươi đẹp và càng yêu cuộc sống này

Muốn da sạch mụn phải làm sạch da.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *