Cách kiềm dầu giữa ngày với Toner Tràm Cúc

Nếu có ngày nào nàng phải ra đường hoạt động nhiều, tuyến mồ hôi hoạt động liên tục làm cho da đổ dầu nhờn bóng nhẫy. Không được rửa mặt quá 2 lần trong ngày thì toner là sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.

Cách dùng toner Tràm Cúc đúng cách

Cách dùng toner là xịt ra bông rồi lau đều khắp mặt cho hết mồ hôi, bụi bẩn lần 01. Tiếp tục lần 02 xịt ra bông và thực hiện động tác tap-tap đều khắp mặt để dưỡng chất chuyển từ miếng bông sang da một cách chậm dần và từ từ. Với thao tác này HA(Hyaluronic Acid) kịp giữ trên da lâu, cung cấp no nê nước cho da, phát ra tín hiệu cân bằng để da không tiết thêm dầu thừa nữa.

Toner Tràm Cúc nhà GUO

Toner Tràm Cúc nhà GUO

Vậy là xong! Tối về yên tâm không sợ mụn vì bước làm sạch của nàng đã kỹ.

Thành phần, công dụng của Toner Tràm Cúc

Toner tràm cúc lành và dịu ngay từ mùi hương, với tràm trà hoa cúc là bộ đôi kháng khuẩn sát trùng giúp diệt khuẩn sự lây lan của mụn. Cấp ẩm mịn màng cho làn da dầu thiếu nước ngay tức tốc. Với cơn gió mát lành của Tràm Cúc bạn sẽ cảm nhận sự ẩm mượt ngay khi kết thúc bước dưỡng toner này.

Công dụng của Toner trên da dầu

Công dụng của Toner trên da dầu

Đưa da về độ pH 5.5 cân bằng giúp xây dựng hàng rào bảo vệ; củng cố lớp màng lipid tự nhiên với các chiết xuất thảo mộc có hiệu quả chống kích ứng dị ứng cao từ trà xanh, hoa sen, lá ổi.

Hít thiệt sâu nàng sẽ thấy toner Tràm Cúc mát lành ngay lần đầu tiên. Ngửi thôi bạn sẽ thấy mùi cây cỏ hoa lá thơm nhẹ nhàng thoang thoảng GUO cam kết không sử dụng bất kỳ mùi nhân tạo, đây là mùi vốn có sẵn của nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic 100% và cam kết 100% không chứa cồn – Alcohol.
Có nghĩa là nó sẽ giảm thiểu sự kích ứng cho da nhạy cảm và phát huy tính năng phục hồi da tốt nhất có thể. Chính vì vậy dùng an toàn dịu nhẹ cho da nhạy cảm và mẹ bầu.

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid…

Công dụng

  • Kiềm dầu
  • Kháng viêm kháng khuẩn trị mụn
  • Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông cấp ẩm căng bề mặt

Xem chi tiết thông tin sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#769A5A” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *