Da mụn sẽ được chữa lành nếu cố gắng kiên nhẫn

Nếu có một ngày bạn không kiên trì nổi nữa thì phải Kiên Nhẫn
Da mụn sẽ được chữa lành.

Em nói:

“Tự nhiên e thấy phục mình dễ sợ”

GUO cũng thật phục em, nể em vì sự kiên nhẫn hiếm ai có được. Vì thường thấy ai ai trị mụn cũng muốn cho nhanh chóng. Nhưng em trong mắt GUO lại khác, em là một nhân chứng sống cho việc thải độc tố – tái tạo da mụn, cho những ai còn nghi ngại.

Kem Tơ Tằm

Kem Tơ Tằm

Ngày đó mới đến GUO, da em nhiều mụn ẩn cực. Mụn đầu đen, mụn ẩn dày đặc hết cả mặt. Em thì lo lắng hoang mang, cứ mỗi lần mụn đào thải như thế em hay nhắn tin và GUO là người liên tục trò chuyện, động viên em yên tâm, da em sẽ được chữa lành.

Không phụ lòng em, những ngày tháng nhờ kiên trì tách ly hóa chất cho da từng bước. Mới đây em nhắn tin mừng cho GUO rằng da em đã chuyển biến tích cực, trên mặt mụn đã hết đến 90% rồi. GUO chỉ có thể dùng hai chữ Kì Tích.

Thời gian em dùng sản phẩm của GUO từ hồi tháng 4/2019 đến nay cũng hơn 7 tháng, da nhiều mụn như e thế nhưng chỉ mấy tháng e đã phục hồi thế là rất nhanh. Tuy vậy da em đã dùng qua rượu thuốc nên nền da sẽ nhạy cảm và yếu ớt. Cho dù sau này có hết mụn nhưng mụn thường hay ghé thăm lắt nhắt.

Chất kem phục hồi tái tạo da

Chất kem phục hồi tái tạo da

Bạn nào có tình trạng mụn giống em thì lời khuyên của GUO là bổ sung bước kem tơ tằm vào mỗi ngày, cho dù da mụn hay da khỏe, còn hay đã hết mụn rồi. Vì kem tơ tằm thực sự đã chữa lành cho những da yếu ớt nhất, tổn thương nhất.

GUO cũng vậy mọi người ạ, đang bị mụn GUO càng ý thức phải chữa da với kem tơ tằm, và sau khi hết mụn cũng thế. Mình vẫn sẽ dùng đều đặn mỗi tối, thế thì đến năm 30 tin chắc da mình sẽ trẻ khỏe chẳng kém gì U20 đâu.
Tóm lại nền da yếu cần được xây dựng lại mới mẻ liên tục, e hãy giữ da sạch sẽ và rồi tái tạo phục hồi mỗi ngày nha.

Kem tái tạo, phục hồi da

Kem tái tạo, phục hồi da

Một trong những ưu điểm nhất của kem tơ tằm là “Cấp cứu” phục hồi, kích thích tái tạo mô tế bào da mới hoạt động mạnh mẽ trở lại. Nhờ chiết xuất tơ tằm thủy phân có tác dụng nâng đỡ tế bào, tạo độ đàn hồi. Bảo vệ da khỏi tia cực tím, ức chế melanin đồng thời hiệu chỉnh độ đều màu cho da. Kiềm dầu và giữ nước, giữ ẩm cho da. Thải tế bào xấu lên bề mặt mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút.

Mới đầu xài bạn chưa quen với tơ tằm nhưng tầm 1 tuần trở đi rồi đến 1 tháng da bắt đầu mướt mát, tốc độ của xuất hiện mụn giảm hơn 30%. Cứ kiên trì bền bỉ bạn nhé, đừng lo gì có GUO ở đây đồng hành mà.

Thành phần và công dụng Thạch Tơ Tằm

kem to tam 2

Công dụng kem tơ tằm nhà GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thành phần: chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng:

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *