Hai nàng thơ với thỏi son Hồng Nâu Đất GUO

Có ai đó từng nói với GUO rằng: “Tính cách, cảm xúc của người phụ nữ cũng thể hiện qua màu son mà cô ấy dùng”. Với nàng nhà GUO quả thật không sai.

Những nàng nhà GUO tuy làm nhiều ngành nghề khác nhau, phong cách khác nhau; nhưng chung quy vẫn là những cô nàng nhẹ nhàng và yêu thiên nhiên.

Hai nàng thơ với thỏi son Hồng Nâu Đất

GUO nhớ có lần tư vấn cho hai cô nàng – đều là nhân viên bán hàng của cửa hàng thời trang nổi tiếng. Công việc lúc nào cũng cần trang điểm do phải tư vấn khách hàng. Nhưng tô son nhiều nên làm môi nàng bị giảm sắc tố, nên nàng muốn tìm thỏi son an lành không gây giảm sắc tố môi mà vẫn che được khuyết điểm trên môi.

Nàng đi cùng cô bạn, hai cô nàng với hai màu sắc tính cách khác nhau. Một Nàng thì mang phong cách dịu dàng, nữ tính. Còn nàng thì cá tính và hoạt bát hơn. Nhưng cả hai nàng lại có chung một gu làm đẹp giống nhau. Đó là đều hướng tới sự nhẹ nhàng, không quá lòe loẹt.

Son sáp lỳ hồng nâu đất

Son sáp lỳ hồng nâu đất

GUO cũng không quên nhiệm vụ của mình là giúp các nàng lựa chọn thỏi son màu phù hợp với nàng nhất. Hai cô gái đáng yêu bảo với GUO rằng ” Cả bảng son màu nào cũng đẹp, giờ phải chọn thỏi nào đây GUO ơi; chọn em này thì tiếc em còn lại; mà đưa 1 lúc cả mấy em về thì cũng không nỡ, thương mấy em còn lại quá! GUO chọn giúp tụi em đi”. GUO cười suốt vì sự duyên dáng, dí dỏm của hai nàng. GUO nhận thấy cả hai cô gái đều thích màu son nhẹ nhàng; Thế nên GUO đã tư vấn những màu son có màu sắc tự nhiên. Đó là em màu Hồng Nâu Đất – em này thì nhẹ nhàng hết phần thiên hạ rồi; thêm nữa khi swatch lên môi thì khí chất thanh lịch ngời ngời luôn nàng nhen.

Thần thái tạo nên sắc son cho riêng nàng

Màu son đẹp không chỉ do bản chất của riêng ẻm đâu mà còn do chính thần thái của hai nàng đã tạo nên vẻ đẹp của màu son đó nữa đấy nàng ạ!. Hai nàng test thử màu son mà GUO gợi ý; soi trong gương 2 nàng nháy mắt nhau và cười tủm tỉm rồi quyết định đưa em về ngay hôm nay!. Không quên hẹn với GUO lần sau sẽ cố gắng đến đón những em son còn lại về chung một nhà cho có đôi có cặp. Nghe hai nàng nói chuyện mà GUO cười miết thôi, thật là dễ thương chịu không nổi luôn à.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son Hồng Nâu Đất” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/vien-son-mau/remitado-hong-nau-dat” target=”_self” color=”#FFFFFF” hover_color=”#E9949B” background_color=”#E9949B” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#E9949B” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *