Cải tạo phục hồi da xấu với bộ đôi toner Tràm Cúc & kem Tơ Tằm

GUO có nhiều khách hàng có bệnh dưới da. Trải nghiệm của các nàng ấy cực kỳ chuẩn xác. Da mụn lâu năm, bị xâm hại do thuốc bắc, kem trắng da, sản phẩm gây phụ thuộc, ngưng xài là da yếu. Khi mà làn da thải độc, tế bào xấu dần dần được loại bỏ, theo cơ chế xuất hiện trên da, có thể là những chấm mụn nhỏ li ti, có thể là một đợt bong da chết rời khỏi lớp biểu bì.

Phục hồi, cải tạo làn da xấu

Đối với da nhiễm độc nhạy cảm, lúc đầu dùng thạch tơ tằm sẽ có triệu chứng râm ran. Đây là dấu chỉ cho biết rằng da suy yếu, càng yếu nhiều càng mỏng manh mức độ râm ran sẽ tăng dần. Nó cho biết rằng da cần phải phục hồi sớm trước khi quá muộn. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ diễn ra vài phút là hết ngoài ra không có vấn đề gì phải lo lắng thêm.

Kem Tơ Tằm

Kem Tơ Tằm

Nhiều khách hàng đã nhắn cho GUO cảm giác dễ chịu thoải mái khi da giảm hẳn triệu chứng ngứa rát sau 2 đến 3 lần đầu sử dụng. Tới giờ, da Thủy vẫn nhạy cảm, dù có khỏe hơn xưa rất nhiều nhưng mình biết một điều đã động đến sản phẩm hại da thì hậu quả của nó còn kéo dài đằng đẵng. Không riêng mình, mà các khách hàng khác cũng xác nhận đồng tình ý với mình. Nói không ngoa, thạch tơ tằm + toner tràm cúc là 2 bước dưỡng, cả một vòng đời của da chúng có nhiệm vụ cải tạo phục hồi cho da.

Xem thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#64918A” background_color=”#64918A” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#64918A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Bộ đôi phục hồi da kem Tơ Tằm & Toner Tràm Cúc

Niềm vui nho nhỏ hàng ngày của GUO là được nghe các nàng báo cáo tình hình da theo định kỳ. Có được thành quả đáng tự hào đó phải kể đến tinh chất điều trị mẫn đỏ ngứa rát; phục hồi da từ đất mẹ tự nhiên. Những thành phần nghe thì quen nhưng không phải ai cũng biết kết hợp cho hiệu quả. Phải từ kinh nghiệm thực tiễn, từ việc thấu hiểu tính chất của từng nguyên liệu mà cho ra một tỉ lệ phù hợp khi kết hợp lại mang lại công hiệu cao cho da. Trà xanh, lá ổi, hoa sen, họ hoa cúc là những thành phần mát lành giúp đỡ cải tạo cho da.

Combo toner và thạch tơ tằm

Combo toner và thạch tơ tằm

Tơ Tằm + Tràm Cúc ra đời không ngoài mục đích giúp cho da nàng có chốn nương tựa vững bền.
Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

  • Toner tràm cúc: Kiềm dầu, cấp nước, dịu mát cân bằng da.
  • Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#607F58″ background_color=”#607F58″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#607F58″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Đặc điểm của bộ đôi toner Tràm Cúc và kem Tơ Tằm

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi; cây tầm bóp; dịch ốc sên Chile; tơ tằm thủy phân; tripeptide-29; trà xanh; vitamin B5; nước hoa cúc Organic; nước hoa lài; tràm trà Organic….

Công dụng

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *