Để da khỏe đẹp, phải đào thải mụn ẩn ra khỏi da trước

Để da khỏe đẹp, phải đào thải mụn ẩn ra khỏi da trước. Vì đây là những em mụn ẩn lì lợm nhất cứ ở lì ở dưới da. Làm mình nghĩ rằng da đang đẹp, mịn màng. Nhưng không ngờ được việc giữ các em mụn ẩn trong da cũng như ôm một quả bom nổ chậm vậy.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

Vì bạn không biết lúc nào các em ấy sẽ dở chứng nở rộ ồ ạt trên gương mặt. Gây thành nhiều mụn viêm gây nhiễm trùng, mụn cám, mụn đầu đen khi nặn sẽ khiến lỗ chân lông lớn hơn,… Nhất là sắp tới Tết hay ăn đồ nóng, dễ làm các em í nổi lên lúc nào không hay.

Cách tốt nhất để làm mụn ẩn biến mất, là phải khiến các em ấy đào thải lên da kèm các biện pháp trị mụn viêm sưng. Bằng 2 bước đơn giản:

1. Dùng Mặt nạ đất sét: song song xông hơi, thải độc. Mặt nạ đất sét mệnh danh là “chiếc máy hút mụn ẩn”, dịu nhẹ lành tính nhất cho làn da nhạy cảm. Không gây da khô căng, kích ứng lên da.
Từ 1,2,3 lần một tuần, bạn đều thoa mặt nạ đất sét lên mặt, ở những vùng có mụn ẩn từ 5 – 7 phút. Mặt nạ đất sét mở đường cho mụn ẩn thoát ra ngoài, tẩy lớp sừng da chết để mụn ẩn dễ dàng đào thải trong mỗi lần thải độc.

Mặt nạ đất sét GUO

Mặt nạ đất sét GUO

2. Sau khi dùng mặt nạ đất sét một thời gian. Các bạn chú ý lúc đầu từ nốt mụn ẩn đầu trắng chuyển dần sang mụn đỏ sưng to hơn rồi thành mụn mủ một chút. Tới giai đoạn này là mụn sắp ra ngoài được.
Liên tục thoa Thạch Trị Mụn GUO cứ mỗi 2 tiếng/ lần, mụn sẽ chín và gom cồi khô lại sớm. Đến khi mụn chín, có thể cạy nhẹ là ra hoặc tự ra ngoài theo bước rửa mặt. Lúc này các bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì mụn đã thoát ra được rồi đó nha.

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

À song song đó, chúng ta vẫn phải thực hiện đủ các bước làm sạch vệ sinh da để rửa sạch bụi bẩn, dầu nhờn nữa nhé. Muốn da sạch mụn thì phải làm sạch da mới hết triệt tiêu nhân mụn từ gốc được.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo combo sản phẩm tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Mách nhỏ xíu:

Các bạn ơi!!! Tết đến rồi, hiện tại bộ phận vận chuyển bên GUO đã ngưng ship tỉnh rồi ạ. Các đơn hàng trong thành phố đang quá tải nên có thể giao chậm trễ hơn vài ngày.

Vậy nên bạn nào muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Không cần đợi ship, mà có sản phẩm để xài Tết luôn hay làm quà tặng người thân yêu dịp năm mới này, thì mau mau ghé GUO ngay nha.

GUO luôn ở đây, chào đón các bạn đến với ngôi nhà Xanh của GUO tại 197 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM nè.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *